Lẽ ra tôi nên ở lại Man United | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/le-ra-toi-nen-o-lai-man-united-d707444.html”>

Juan Sebastian Veron là một trong những bản hợp đồng nổi bật của Man United dưới kỷ nguyên Sir Alex Ferguson. Tiền vệ người Argentina cập bến Quỷ đỏ vào năm 2001 với bản hợp đồng 28.1 triệu bảng Anh.

Sau giai đoạn khởi đầu ấn tượng, màn trình diễn của Veron trồi sụt thất thường. Veron có vỏn vẹn 2 năm gắn bó với màu áo nửa đỏ thành Manchester trước khi được bán sang Chelsea.

Tờ Daily Star dẫn lại chia sẻ của Veron vào năm 2019: “Trong màu áo Chelsea, tôi có rất ít thời gian thi đấu. Tôi dính chấn thương nặng ở lưng và ngồi ngoài khoảng 6 tháng. Tôi từng có ý định quay trở lại thi đấu ở Italia thay vì tiếp tục chinh chiến ở xứ sương mù”.

  • 10 ‘cục nợ’ tệ nhất lịch sử Chelsea: Thảm họa 97.5 triệu bảng

  • Xếp hạng 6 số 4 của Man United trong kỷ nguyên Premier League

'I should have listened when I left Man Utd to join Chelsea – I regretted the transfer' (Veron) - Bóng Đá

Veron và cựu HLV Sir Alex Ferguson. 

Lẽ ra tôi nên ở lại Man United. Tôi có rất ít điều phải hối tiếc trong màu áo Quỷ đỏ. Họ chưa bao giờ thúc đẩy, gây sức ép khiến tôi rời đi. Tôi quyết định đổi màu áo vì muốn được ra sân nhiều hơn”.

Năm 2003, Veron cập bến Chelsea, trở thành một trong những bản hợp đồng đầu của triều đại tỷ phú Roman Abramovich. Tiền vệ người Argentina có vỏn vẹn 7 lần ra sân ở Premier League trước khi cập bến Inter Milan dưới dạng cho mượn. 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours