Barca chuẩn bị đón tân binh đầu tiên của mùa hè 2024 | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/barca-chuan-bi-don-tan-binh-dau-tien-cua-mua-he-2024-d707447.html”>

Barcelona đang chuẩn bị ra mắt thêm một thần đồng nữa để chuẩn bị cho tương lai, với tân binh mới nhất của họ đến từ Mali.

Theo Jijantes, cầu thủ 16 tuổi Ibrahim Diarra đã đồng ý gia nhập Barcelona vào mùa hè năm 2024 khi anh bước sang tuổi 18. Hiện đang là đội trưởng của Mali tại World Cup U17, Diarra có thể chơi ở vị trí tiền vệ sáng tạo hoặc ở 2 biên. 

Chấn thương liên miên, Barca vẫn án binh bất động trên TTCN - Bóng Đá

 Diarra đang là đội trưởng của U17 Mali.

  • Mục tiêu cũ của Barcelona ‘đắt show’ trên TTCN

  • Barca lại sắp chiêu mộ thương vụ “0 đồng”

Anh sẽ gia nhập Barca từ Africa Foot Academy. Cầu thủ trẻ này sẽ tham gia cùng với Mikayil Faye và Noah Darvich với tư cách là những tài năng tuổi teen mà Barcelona đã chiêu mộ để có thể hy vọng trở thành những ngôi sao của đội một trong tương lai không xa.

Có thông tin cho rằng sau khi Deco được bổ nhiệm hồi đầu mùa giải, ông sẽ chỉ đạo bộ phận tuyển dụng của đội bóng cố gắng thu hút các tài năng trẻ trước khi các câu lạc bộ lớn khác tiếp cận họ, như trường hợp của Faye. Giờ đây họ cũng đã thực hiện một động thái tương tự khác cho Ibrahim Diarra.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours