SỐC! Ramsdale tự hủy cực mạnh, CĐV Arsenal lo ngay ngáy | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/soc-ramsdale-tu-huy-cuc-manh-cdv-arsenal-lo-ngay-ngay-d707519.html”>

Aaron Ramsdale hiện đã mất vị trí trong đội hình của Arsenal khi bản hợp đồng mùa hè David Raya đang trở thành người gác đền số 1. Rất nhiều người đã bị sốc trước quyết định đó của Mikel Arteta.

Ramsdale dù sao cũng phải tự trách mình vì anh đôi khi mắc sai lầm ngớ ngẩn. Cụ thể, trong lần trò chuyện với Ian Wright trên chương trình Behind The Game, Ramsdale thừa nhận điểm yếu của anh chính là thiếu sự tập trung cho cả trận đấu:

Nếu bạn yêu cầu tôi tập trung vào một trận bóng trong 90 phút thì tôi coi như thôi. Tôi không thể làm điều đó. Đó là lý do tại sao tôi giao lưu với người hâm mộ và hát theo các bài hát. Xuất hiện ai đó đang xúc phạm tôi, tôi sẽ quay lại và đáp trả họ. Tôi dành ra hai hoặc ba phút điên tiết trong đầu rồi quay lại với bóng đá. Tôi sau đó lại trải qua 10, 15 phút tập trung thuần túy”.

  • Pochettino yêu cầu Chelsea mua “cỗ máy qua người”

  • “Cậu ấy ghi bàn và kiến tạo nhiều hơn Rashford lẫn Grealish cộng lại”

SỐC! Ramsdale thừa nhận điểm yếu chí mạng, CĐV lo ngay ngáy - Bóng Đá

 Ramsdale thừa nhận sự thật sốc.

Wright đã cố gắng che giấu sự ngạc nhiên của mình khi Ramsdale chia sẻ vấn đề cá nhân. Lời chia sẻ thành thật của Ramsdale khiến anh bị CĐV chỉ trích.

Họ nhớ lại Arsenal từng thủng lưới trước Southampton vì thủ thành sinh năm 1998 lo nhìn con chim. Người khác cho rằng vấn đề của Ramsdale thật nghiêm trọng nếu anh muốn trở thành thủ môn số 1.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours