Bội thu danh hiệu, Haaland đút túi mưa tiền thưởng | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/boi-thu-danh-hieu-haaland-dut-tui-mua-tien-thuong-d707521.html”>

Mùa hè năm ngoái, Erling Haaland gia nhập Manchester City từ Borussia Dortmund với bản hợp đồng trị giá 51 triệu bảng. Kể từ đó, cầu thủ người Na Uy đã liên tục phá các kỷ lục ở Premier League về số bàn thắng ghi được nhiều nhất trong một mùa giải.

Haaland đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Man City hoàn thành cú ăn ba lịch sử khi vô địch Premier League, FA Cup và Champions League. Kể từ khi giành được những danh hiệu, sát thủ 23 tuổi được cho là đã nhận được tiền thưởng ngoài mức lương 375.000 bảng/tuần.

How much Erling Haaland has earned since joining Man City as stunning wages and bonuses confirmed - Bóng Đá

 Haaland nhận nhiều loại tiền thưởng từ Man City.

  • Đại chiến ở cánh trái Arsenal sau tháng 1

  • Đại chiến ở cánh trái Arsenal sau tháng 1

Theo The Sun, Haaland nhận được khoản tiền thưởng 2 triệu bảng vì nâng chức vô địch Premier League và Champions League. Ngoài ra, chức vô địch FA Cup được cho là đã mang về cho số 9 thêm 350.000 bảng. Con số tương tự có thể chảy vào túi của Haaland sau danh hiệu vua phá lưới của Premier League.

Nguồn tin còn xác nhận Haaland cũng nhận được tiền thưởng khi giành được ‘Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA’ và ‘Cầu thủ xuất sắc nhất do các ký giả bình chọn’, đồng thời hiện diện trong ‘Đội hình hay nhất Premier League của PFA’.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours