Viettel sa sút, 1 cái tên nói lời chia tay

3 min read

WP the thao Chuỗi phong độ bất ổn của CLB Thể Công Viettel vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt và điều đó đã dẫn đến sự ra đi của một “công thần” trong đội.

Thể Công Viettel đang có màn thể hiện gây thất vọng khi để thua liền 5 trận tại V-League, kết quả khiến HLV Thạch Bảo Khanh phải rời vị trí thuyền trưởng để qua làm Giám đốc Kỹ thuật trong khi HLV Thomas Dooley tiếp quản ghế nóng. Tuy nhiên mới đây, chính HLV Thạch Bảo Khanh đã thông báo mình sẽ không còn đảm nhận chức vụ nào tại CLB.

Chia sẻ trên trang cá nhân, HLV Thạch Bảo Khanh thông báo đã chính thức rời CLB Thể Công Viettel khi cho biết: “Từ khi còn là cầu thủ, với sứ mệnh là cầu thủ của CLB Thể Công tới cầu thủ của CLB Hà Nội T&T, ở đâu tôi cũng cố gắng hoàn thành công việc được giao.

Viettel sa sút, 1 cái tên nói lời chia tay - Bóng Đá

HLV Thạch Bảo Khanh chính thức chia tay Thể Công Viettel. Ảnh: CLB Viettel. 

  • VFF ra quyết định, 1 CLB tại Hà Nội sắp bị “đuổi khỏi nhà”

  • Sa thải HLV Gong, CAHN phải đền bù hơn 10 tỷ

Cho tới khi làm HLV trong 3 năm qua, từ đội Công an nhân dân (CAND, nay là CLB Công an Hà Nội – CAHN), đến CLB Viettel (nay là Thể Công Viettel) tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thành chỉ tiêu: Vô địch hạng nhất, vô địch U.21 (trên cương vị cầu thủ và HLV), cú đúp HCĐ V-League và HCB Cúp quốc gia.

Trong năm 2023, tôi trải qua 31 trận đấu: thắng 14, hòa 11, thua 6 với tỷ lệ trận thắng 45,1%, hiệu số 39/25. Hơn 20 năm gắn bó với trái bóng tròn, tôi vẫn còn vẹn nguyên đam mê và chờ cơ hội được tiếp tục cống hiến ở môi trường mới. Hy vọng năm mới, khởi sắc mới. Cảm ơn ban lãnh đạo, BHL, cán bộ và các cầu thủ đã đồng hành trong thời gian qua. Chúc CLB Thể Công Viettel thành công và hoàn thành chỉ tiêu năm 2024“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours