4 ngôi sao ĐT Việt Nam được kỳ vọng tỏa sáng ở trận gặp Philippines | Bóng Đá

6 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/4-ngoi-sao-dt-viet-nam-duoc-ky-vong-toa-sang-o-tran-gap-philippines-d707474.html”>

Đoàn quân HLV Philippe Troussier sẽ bước vào chiến dịch VL thứ hai World Cup 2023/2024 bằng chuyến làm khách trước Philippines vào ngày mai (16/11). Lượt trận mở màn luôn có ý nghĩa quan trọng bởi một kết quả tốt sẽ giúp ĐT Việt Nam tự tin và nắm lợi thế cho hành trình tiếp theo. Bởi thế, các cá nhân đang có phong độ tốt sẽ là niềm kỳ vọng lớn cho mục tiêu 3 điểm của Những chiến binh Sao Vàng.

Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm sẽ là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của HLV Philippe Troussier ở trận đấu tới đây và có thể là cả hành trình dài phía trước tại VL World Cup 2026. Người gác đền sinh năm 1993 luôn duy trì sự ổn định trong khung gỗ tại ĐT Việt Nam lẫn màu áo CLB suốt thời gian qua.

  • Việt Nam đấu Philippines, Hùng Dũng tự tin vì 1 điều

  • 4 nỗi lo của ĐT Việt Nam trước trận gặp Philippines

4 ngôi sao ĐT Việt Nam được kỳ vọng tỏa sáng ở trận gặp Philippines - Bóng Đá

 Đặng Văn Lâm không có đối thủ ở vị trí thủ môn.

Xét về kinh nghiệm, ‘Lâm Tây’ cũng hơn hẳn 2 người gác đền còn lại là thủ môn Nguyễn Đình Triệu và Nguyễn Văn Việt. Khả năng làm chủ không gian tốt cùng phản xạ nhanh sẽ là điểm mạnh cần Văn Lâm tiếp tục phát huy ở trận đấu tới.

Bùi Hoàng Việt Anh

Trong bối cảnh Quế Ngọc Hải vừa bình phục chấn thương còn Đỗ Duy Mạnh không thể hội quân, Bùi Hoàng Việt Anh bỗng trở thành nhân tố đáng kỳ vọng nhất ở vị trí trung vệ của ĐT Việt Nam vào lúc này. Ngôi sao sinh năm 1999 đang cho thấy sự trưởng thành vượt bậc khi chơi ngày càng chững chạc trong màu áo CAHN. 

4 ngôi sao ĐT Việt Nam được kỳ vọng tỏa sáng ở trận gặp Philippines - Bóng Đá

Bùi Hoàng Việt Anh thật sự tiến bộ.

Với thể hình lý tưởng và khả năng chọn vị trí, nắm bắt tình huống tốt, Việt Anh được chờ đợi sẽ là chốt chặn tin cậy, đảm bảo sự an toàn phía trước khung thành thủ môn Đặng Văn Lâm. Bên cạnh đó, trong các tình huống cố định, khả năng dâng cao với những cú đánh đầu và dứt điểm bằng chân của cựu trung vệ CLB Hà Nội cũng được chờ đợi sẽ tạo ra sự đột biến cho đoàn quân HLV Philippe Troussier.

Nguyễn Hoàng Đức

Không quá để nói đây là giai đoạn tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang đạt phong độ cao nhất trong sự nghiệp và là hạt nhân trong lối chơi của ĐT Việt Nam. Khả năng tổ chức, xử lý bóng điêu luyện cùng những đường chuyền sáng tạo xé toang hàng thủ đối phương của nhân tố sinh năm 1998 là vũ khí mà ĐT Việt Nam có thể tận dụng để nhấn chìm đối thủ.

4 ngôi sao ĐT Việt Nam được kỳ vọng tỏa sáng ở trận gặp Philippines - Bóng Đá

Nguyễn Hoàng Đức chơi ổn định.

Trong thời gian qua, Hoàng Đức còn được HLV Philippe Troussier thử nghiệm với vai trò của 1 tiền đạo cắm. Giờ đây, trước cuộc so tài ở một giải đấu chính thức, NHM sẽ chờ đợi xem nhân tố đang chơi cho Viettel sẽ còn tạo ra những bất ngờ nào. Hơn hết, anh cần chứng minh giá trị của ứng viên hàng đầu cho danh hiệu QBV Việt Nam 2023.

Phạm Tuấn Hải

Hàng công của ĐT Việt Nam trong thời gian qua đang thật sự là nỗi lo khi các tiền đạo đều tịt ngòi ở dịp FIFA Days tháng 10 và ở màu áo CLB tại đấu trường quốc nội mùa giải mới. Trong bối cảnh đó, Phạm Tuấn Hải trở thành niềm hy vọng lớn nhất.

4 ngôi sao ĐT Việt Nam được kỳ vọng tỏa sáng ở trận gặp Philippines - Bóng Đá

Phạm Tuấn Hải là niềm kỳ vọng trên hàng công của ĐT Việt Nam.

Tiền đạo sinh năm 1998 dù không ghi bàn sau 3 trận tại V-League 2023/2024 nhưng đã kịp 3 lần nổ súng ở đấu trường AFC Champions League trong màu áo Hà Nội. Anh cũng có 2 pha lập công trong 4 bàn thắng của ĐT Việt Nam được ghi dưới thời HLV Philippe Troussier. NHM chờ đợi Tuấn Hải sẽ tiếp tục chơi bùng nổ ở trận đấu tới.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours