Nếu bạn 26 tuổi, bạn có thể vẫn còn xa thời kỳ đỉnh cao của mình | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/neu-ban-26-tuoi-ban-co-the-van-con-xa-thoi-ky-dinh-cao-cua-minh-d707602.html”>

Jota đã gây được tiếng vang kể từ khi chuyển đến Anfield từ Wolves vào năm 2020. Những màn trình diễn của anh đủ để nhanh chóng lọt vào kế hoạch của đội 1 Jurgen Klopp và anh thường xuyên thể hiện tốt trong màu áo đỏ.

Jota đã ghi bàn 8 lần trong mùa giải này sau một mùa giải dính chấn thương. Mới 26 tuổi, tiền đạo này tin rằng anh còn nhiều thời gian để trở thành cầu thủ như mình mong muốn.

Diogo Jota has named his dream Liverpool signing, it's not Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Jota đang có nhiều niềm tin vào sự nghiệp.

  • Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới năm 2023: Ronaldo xếp trên Kane

  • “Khó có thể nói Messi xuất sắc hơn Ronaldo hay Mbappe”

Anh nói với trang web của Liverpool: “Bạn có rất nhiều năng lượng khi còn trẻ nhưng bạn vẫn mắc rất nhiều sai lầm và bạn luôn học hỏi bằng kinh nghiệm. Ví dụ, tôi luôn ngưỡng mộ [Cristiano] Ronaldo và tôi nghĩ anh ấy đã ghi được nhiều bàn thắng hơn kể từ khi anh ấy ngoài 30 tuổi so với trước khi anh ấy 30 tuổi.”

“Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn 26 tuổi, bạn có thể vẫn còn xa thời kỳ đỉnh cao của mình và đó là điều tôi mong đợi.”

Mùa giải ghi bàn tốt nhất của Jota đến vào mùa giải 2021/2022 khi anh ghi 21 bàn – nhiều hơn 8 bàn so với mùa giải đầu tiên chuyển đến Merseyside.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours