Đối với tôi, Chelsea là bến đỗ lý tưởng | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/doi-voi-toi-chelsea-la-ben-do-ly-tuong-d707600.html”>

Ở thời điểm hiện tại, nhiều câu lạc bộ đến từ Premier League được cho là đang theo sát Rayan Cherki, ngôi sao thuộc biên chế Lyon. Và theo quan điểm đến từ Paul Robinson, Chelsea sẽ là bến đỗ hoàn hảo nhất dành cho ngôi sao này. 

Cựu cầu thủ người Anh nhận định:

“Đối với tôi, một cầu thủ trẻ, đến Chelsea vào lúc này sẽ là câu lạc bộ lý tưởng. Họ hoàn toàn không có một đội hình đã hoàn thiện ở thời điểm hiện tại. Chelsea đang dần tiến bộ, nhưng cũng sẽ gặp phải những bước thụt lùi.”

  • Hạ nhiệt vụ Toney, Chelsea chốt trung phong cần mua

  • Fabrizio Romano làm rõ khả năng Man Utd cạnh tranh với Tottenham ‘người thừa’ của Chelsea

PSG blasted over 'insulting' offer for Lyon's Rayan Cherki - Bóng Đá

 Cherki được giới chuyên môn đánh giá cao.

“Với độ tuổi của những cầu thủ và huấn luyện viên mà họ đang sở hữu, tôi hoàn toàn kỳ vọng Chelsea sẽ có một vị thế nhất định trong khoảng 18 tháng tới.”

“Chúng ta thường nói về các dự án và quá trình chuyển đổi, nhưng đây là một câu lạc bộ đang thay đổi cách họ làm mọi việc. Hãy nhìn vào độ tuổi trung bình của đội – sẽ mất thời gian.”

“Là một cầu thủ trẻ tài năng như Cherki, tôi không thấy có câu lạc bộ nào tốt hơn để cậu ấy trở thành một phần của dự án như Chelsea.” 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours