Mục tiêu của Real mong muốn khoác áo Barca | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/muc-tieu-cua-real-mong-muon-khoac-ao-barca-d707601.html”>

Vào mùa hè năm 2022, Barcelona đã đàm phán với Las Palmas để ký hợp đồng với Alberto Moleiro. Tuy nhiên, một thỏa thuận cuối cùng đã bị hủy bỏ, và tiền vệ trẻ này khi đó vẫn ở lại với đội bóng đang đá ở Segunda lúc bấy giờ.

Kể từ đó, Las Palmas giành quyền thăng hạng La Liga và họ đã thi đấu xuất sắc trong mùa giải này, đứng ở vị trí thứ 8 sau 13 trận. Cả đội vẫn chơi tốt mặc dù Moleiro không ra sân thường xuyên do chấn thương. Mùa giải năm nay, tiền vệ 20 tuổi đóng góp 2 bàn thắng, 1 kiến tạo sau 5 lần ra sân. Mới đây, Real Madrid cũng đang để mắt đến cầu thủ trẻ này.

Mục tiêu của Real mong muốn khoác áo Barca - Bóng Đá

 Moleiro rất khát khao được khoác áo Barca.

  • Tân binh Bayern ủng hộ Barca, là fan Messi từ nhỏ

  • Barca chưa định gia hạn hợp đồng với De Jong

Moleiro hiện đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng tỏa sáng ở La Liga. Barcelona có thể vẫn đang theo dõi bước tiến của anh, và cầu thủ 20 tuổi này đang làm mọi cách để có được điều mình cần. Mới đây, Moleiro đã tiết lộ rằng mình rất muốn gia nhập đội bóng xứ Catalan trong tương lai, theo Som I Serem FCB.

Tiền vệ trẻ này được ví như Pedri ở lối chơi, và ngôi sao hiện tại của Barcelona cũng bắt đầu sự nghiệp đỉnh cao tại Las Palmas. Chúng ta vẫn còn phải chờ xem liệu Moleiro có thể phát triển sự nghiệp tương tự như Pedri hay không.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours