David Moyes: “Đây cũng là đội đã cầm hòa LiverpooTrang cá cược bóng đá uy tínl” -bongdaplus

3 min read

bongdaplus Trao đổi với trang web chính thức của West Ham United, HLV David Moyes tỏ ra không hài lòng với màn thể hiện của các học trò.soi kèo nhà nghề mỹ

Cá độ bóng dá ảo

Trao đổi sau trận thua thảm hại dưới tay Chelsea, HLV David Moyes khẳng định, các cầu thủ cũng cần phải chịu trách nhiệm cho kết quả này. Chiến lược gia người Scotland chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi thực sự có thiếu sót về mặt tinh thần và khả năng lãnh đạo, điều này hiển nhiên là đáng thất vọng.” “Huấn luyện viên sẽ luôn là người nhận được những câu hỏi trong tình huống này, nhưng đây cũng chính là đội đã thi đấu với Liverpool tuần trước và hòa 2-2.”

  • “Chelsea chơi kiểm soát bóng, chiến đấu vì nhau”

  • Bốn cái tên xuất sắc nhất Chelsea trong trận đấu với West Ham

David Moyes hoàn toàn bất lực trước sát thủ mang tên Liverpool - Bóng Đá

 Tương lai của Moyes hiện đang bị đe dọa.

“Chúng tôi phải ra sân và thực hiện một công việc tương tự như tuần trước, nhưng hàng phòng ngự và tuyến giữa hôm nay lại quá tệ.” “Có lẽ, chúng tôi chưa tổ chức đội hình phù hợp, và các cầu thủ hoạt động không ổn định trong một cấu trúc chặt chẽ như vậy.” “Trong suốt mùa giải, các cầu thủ đã làm rất tốt, nhưng rõ ràng là gần đây có một số điều không diễn ra theo ý của chúng tôi. Thậm chí là hôm nay, chúng tôi đã dứt điểm chạm xà ngang ba lần, và Emerson cũng đã có một cơ hội tuyệt vời. Vì vậy, mọi chuyện đã có thể trở nên khác biệt.” 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours