Chelsea mở đàm phán, chiêu mộ sao đa Іô đề trực tuyến vcnăng -Hi678

2 min read

Hi678 Theo báo cáo từ Metro, The Blues đã gia nhập cuộc đua chiêu mộ ngôi sao người Ukraina thuộc biên chế Shakhtar Donetsk.

Theo Metro, Chelsea đã mở đàm phán chiêu mộ ngôi sao Georgiy Sudakov. Cầu thủ 21 tuổi gây ấn tượng mạnh mẽ trong màu áo CLB Shakhtar Donetsk. Năm 2020, Sudakov được đôn lên đội 1 Shakhtar Donetsk. Kể từ đó đến nay, sao mai người Ukraina có bước phát triển nhảy vọt trong sự nghiệp.

Sudakov đóng góp 14 bàn thắng sau 87 trận. Giới chuyên môn nhận định Sudakov là một trong những ngọc quý của bóng đá Ukraina. Nhiều đại gia châu Âu săn đón cầu thủ 21 tuổi. Bên cạnh Chelsea, những Arsenal, Liverpool hay Man City đều được liên hệ đến Sudakov.

Man City quan tâm Georgiy Sudakov - Bóng Đá

Sudakov lọt vào mắt xanh Chelsea. 

  • Rất nhanh, BLĐ Chelsea chốt tương lai Pochettino

  • “Napoli nên lấy Mudryk nếu đồng ý bán Osimhen cho Chelsea”

Sudakov sở hữu lối chơi đa năng khi anh có thể đá nhiều vị trí khác nhau sau trung phong cắm. Theo Metro, Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ cầu thủ người Ukraina. CEO Shakhtar là Sergei Palkin đã đến sân Stamford Bridge theo dõi chiến thắng 6-0 của Chelsea trước Everton.

Mức phí chuyển nhượng của Sudakov vào khoảng 50 triệu euro. “Cậu ấy có cơ hội gia nhập các ông lớn ở mùa hè năm nay,” Sergei Palkin chia sẻ.

“Chúng tôi đàm phán trực tiếp với một số đội bóng lớn. Một số khác bỏ ngỏ khả năng đưa ra lời đề nghị vào mùa hè năm nay”.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours