Alonso sắp đem về sao Girona top 10 game uy tín -Hi678

3 min read

Hi678 Theo Ivan Quiros của Mundo Deportivo, Xabi Alonso rất ấn tượng với tiền vệ trung tâm của Girona trong mùa giải năm nay.

Nhà vô địch Bundesliga, Bayer Leverkusen đang có động thái chiêu mộ thành viên chủ chốt ở hàng tiền vệ Girona.

Theo Mundo Deportivo, nhà báo Ivan Quiros, người thường trú tại Girona, đã cho biết Aleix Garcia là cầu thủ được đề cập.

Về phần mình, Garcia đang có một mùa giải xuất sắc ở xứ Catalunya, nơi chứng kiến tiền vệ này đóng vai trò then chốt trong nỗ lực dự cúp C1 của hiện tượng La Liga.

  • Leverkusen sắp xô đổ kỷ lục tồn tại 59 năm

  • Đại thắng Frankfurt, Leverkusen giữ chuỗi bất bại phi thường

Cầu thủ 26 tuổi này chỉ vắng mặt duy nhất một trong 34 trận ở La Liga của Blanquivermells, ghi 3 bàn thắng và 6 đường kiến tạo trong suốt chặng đường vừa qua.

Thua 4 bàn, Barca phải mua đội trưởng Girona luôn và ngay - Bóng Đá

 Alonso muốn có Garcia.

Những nỗ lực như vậy từ lâu đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ ở Tây Ban Nha, trong đó có Barcelona. Họ được cho là rất quan tâm đến sự phục vụ của García.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, tiền vệ đa năng này có thể sớm rời khỏi Tây Ban Nha. Điều này xảy ra trong bối cảnh Bayer Leverkusen đang có sự quan tâm đặc biệt.

Theo MD, hiện tượng nước Đức đã xác định García là mục tiêu ưu tiên cho mùa giải 2024/25.

Không chỉ vậy, Die Werkself còn đi xa hơn khi đưa ra đề xuất hấp dẫn, tiệm cận với điều khoản giải phóng trị giá 20 triệu euro có trong hợp đồng với Girona của cầu thủ này.

Các cuộc đàm phán giữa các câu lạc bộ đang ở giai đoạn ‘ban đầu’, nhưng được coi là đang ‘đi đúng hướng’ tới một thỏa thuận.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours