Kèo bằng bóng là thế nào HLV Girona nhắn Xavi: “Bạn sẽ luôn thua nếu…” -Hi678

2 min read

Hi678 Huấn luyện viên trưởng Girona, Mitrận đấu ngoại hạng anhchel đã đưa ra một thông điệp công khai cho người đồng nghiệp ở Barcelona, Xavi.

Trong một cuộc đụng độ gay cấn để giành vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng La Liga, Girona đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2. HLV Xavi của Barca kể từ đó lại một lần nữa phải hứng chịu những chỉ trích nặng nề từ phía người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với El Larguero, Michel đã nhận xét về Barca: “Đó là một Barca dễ đọc vị, muốn theo đuổi đối thủ, gây áp lực, chơi bóng, muốn tấn công và kiểm soát bóng…” Tương lai của Xavi tại Barca lại bất ổn - Bóng Đá

 Xavi nhận nhiều chỉ trích sau trận thua.

  • Xavi trừng phạt cầu thủ Barca sau trận thua Girona

  • HLV Girona: “Thật không thể tin được”

Từ đó, Michel đã gửi đi một lời cảnh báo cho người đồng nghiệp của mình, cho rằng chừng nào Barcelona của Xavi khiến người xem nhớ đến đội bóng nổi tiếng được dẫn dắt bởi Pep Guardiola, thì anh sẽ “luôn thua”. “Tôi không biết liệu mình có nói với Xavi ở trận lượt đi hay không. Tôisocolive 2 trực tiếp đã nói với anh ấy rằng bạn sẽ luôn thua nếu bạn khiến họ nhớ đến Barca của Pep. Bởi vì đội hình đó là không thể lặp lại. Và anh ấy cũng là một phần của đội đó với tư cách là một cầu thủ.”

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours