PSG vồ hụt tiền vệ xuất sắc của Chelsea

3 min read

WP the thao Chia sẻ trên trang cá nhân, mỏ neo một thời của The Blues khẳng định Les Parisiens từng rất quan tâm đến mình.

Trong khoảng thời gian thi đấu tại Bastia, Michael Essien từng nhận được lời đề nghị từ Paris Saint-Germain. Anh mới đây đã chia sẻ trên Instagram của mình:

PSG khi đó rất nghiêm túc trong việc ký hợp đồng với tôi đến mức họ đã đưa ra lời đề nghị. Lúc đó tôi đang trở về nhà và nhận được cuộc gọi thông báo rằng PSG đã soạn sẵn hợp đồng. Thậm chí còn có thông tin trên đài truyền hình quốc gia là tôi đã ký  với PSG, điều mà tôi chưa hề làm vì tôi vẫn còn ở Ghana.”

Ảnh sinh nhật Essien - Bóng Đá

 PSG đã rất tiếc nuối khi không có được Essien.

  • Lucas Hernandez hài lòng với nửa đầu mùa giải cùng PSG

  • PSG sẽ phải tìm mọi cách để có được Davies

Anh giải thích về sự lựa chọn khó khăn mà mình phải đối mặt: “Có rất nhiều tranh cãi xảy ra giữa hội đồng quản trị và người đại diện của tôi, vì vậy khi tôi quay lại Bastia, chúng tôi đã gặp các thành viên hội đồng quản trị và chủ tịch, và tôi nói với họ rằng tôi sẽ gia nhập Lyon, mặc dù tôi thích Paris.

Essien chia sẻ quyết định cuối cùng của mình: “Tôi thực sự bị kẹt giữa PSG và Lyon, nhưng đội bóng yêu thích của tôi luôn là Lyon. Sau đó tôi đã nói chuyện với chủ tịch và huấn luyện viên của họ. Tôi đã hứa với cả 2 rằng khi tôi trở về sau kỳ nghỉ ở Ghana, tôi sẽ làm mọi thứ để ký hợp đồng với họ.

Sau 2 năm ở Lyon, khi Essien rời Pháp để đến Chelsea, anh trở thành cầu thủ bóng đá châu Phi đắt giá nhất vào thời điểm đó.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours