Chelsea tranh báu vật của Boca trước mũi Man City

2 min read

WP the thao Theo The Standard, The Blues đang muốn chiêu mộ tài năng 19 tuổi được đánh giá cao từ Boca Juniors.

Mặc dù Chelsea đã trải qua một năm 2023 tồi tệ nhưng nhiều người cho rằng Mauricio Pochettino vẫn sẽ có thời gian để xoay chuyển tình thế ở Stamford Bridge.

Khi Todd Boehly bổ nhiệm huấn luyện viên người Argentina và chi số tiền kỷ lục cho những cầu thủ như Moises Caicedo, có thể chắc chắn rằng ông sẽ không thể tin đội bóng của mình đứng thứ 10 vào dịp Giáng sinh và kém đội đầu bảng Premier League là Arsenal tới 18 điểm.

Mua sắm trên thị trường chuyển nhượng không chỉ cho hiện tại mà còn cho tương lai là điều tối quan trọng. Đó là triết lý của ông chủ Chelsea, với mô hình sở hữu nhiều câu lạc bộ, BlueCo. Một trong những câu lạc bộ khác mà tỷ phú người Mỹ cũng sở hữu là đội bóng Pháp, Strasbourg.

  • Pochettino lên tiếng, Chelsea sẵn sàng đón tân binh

  • Ngã ngửa vụ Mourinho rút ruột Chelsea

Chelsea and Real Madrid both want Argentine wonderkid (Valentin Barco) - Bóng Đá

 Barco là cái tên đình đám ở Nam Mỹ lúc này.

Theo The Standard, Chelsea đang muốn chiêu mộ tài năng 19 tuổi được đánh giá cao, Valentin Barco từ Boca Juniors. Họ muốn mua Barco rồi gửi anh tới nước Pháp để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Chelsea được biết đến là những người từ lâu đã ngưỡng mộ tài năng của cầu thủ trẻ này, nên họ hoàn toàn có lý do để gửi bất kỳ lời đề nghị nào đến Boca để cạnh tranh với Manchester City vào thời điểm thích hợp.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours