Nói điều này, Alvarez làm rõ tương lai

3 min read

WP the thao Theo Mirror, Julian Alvarez đã bày tỏ sự hạnh phúc khi được thi đấu tại Etihad Stadium và muốn tiếp tục cống hiến cho The Citizens trong tương lai.

Tiền đạo 23 tuổi gia nhập Manchester City từ River Plate và đang dần tạo được tầm ảnh hưởng lên lối chơi trong đội hình của Pep Guardiola. Năm vừa qua là một năm đại thành công của Alvarez khi anh cùng Argentina vô địch thế giới và có được cú ăn 3 lịch sử cùng câu lạc bộ.

Tuy đặt những dấu ấn nhất định nhưng cựu cầu thủ River Plate vẫn phải dự bị cho chân sút có phong độ cao là Erling Haaland. Những ông lớn như Bayern Munich, Real Madrid hay Arsenal nắm bắt được điều đó và đã có những động thái nhằm đưa tài năng sinh năm 2000 rời khỏi Etihad Stadium 

 - Bóng Đá

 Alvarez đang hạnh phúc tại Etihad.

  • Chi tiền giải phóng hợp đồng, Man City vượt mặt Barca

  • Arteta và Klopp tìm sự hoàn hảo để chấm dứt kỷ nguyên Man City

Tuy nhiên, Alvarez vẫn đang cảm thấy hạnh phúc khi là một phần của Man City, anh chia sẻ: 

Sự thật là tôi đang rất hạnh phúc tại Man City. Tôi đã ở câu lạc bộ được hơn 1 năm. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với những gì chúng tôi đã đạt được. Mùa giải trước ngay từ giây phút đầu tiên, họ [Manchester City] đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. 

Tôi đã trưởng thành với tư cách là một cầu thủ và là một con người, vì vậy xét về mặt đó, tôi đang rất hạnh phúc tại câu lạc bộ. Rõ ràng mọi người luôn muốn tiếp tục mơ ước và theo đuổi ước mơ, muốn giành được nhiều danh hiệu hơn nữa. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục làm được điều đó một lần nữa”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours