CLB Thái Lan chiêu mộ 2 cầu thủ Việt

3 min read

WP the thao Theo thông tin từ VFF, 2 cầu thủ Nguyễn Đình Hùng và Nguyễn Hoàng Anh sẽ sang thi đấu cho CLB Imane tại Thái Lan.

Website chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa dẫn lại nguồn tin từ CLB Sahako cho biết, 2 cầu thủ thuộc biên chế của “Quạ ba chân” là Nguyễn Đình Hùng và Nguyễn Hoàng Anh sẽ sang Thái Lan thi đấu tại giải hạng Nhất futsal 2023/24 trong màu áo CLB Imane.

Cả 2 đều đang là trụ cột của CLB Sahako, và góp công lớn giúp đội bóng này giành chức vô địch quốc gia năm 2022. Bản thân Nguyễn Đình Hùng cũng giành luôn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải và Quả bóng bạc Việt Nam 2022 ở hạng mục cầu thủ futsal nam. Trong khi đó, thủ thành Nguyễn Hoàng Anh từng đoạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất ở giải vô địch quốc gia năm 2019.

CLB Thái Lan chiêu mộ 2 cầu thủ Việt - Bóng Đá

 Nguyễn Đình Hùng và Nguyễn Hoàng Anh được Imane chiêu mộ. Ảnh: VFF.

  • BXH Futsal ĐNÁ sau vòng loại châu Á: Việt Nam kém xa Thái Lan, Timor Leste vượt mặt Campuchia

  • Đả bại Hàn Quốc, Việt Nam kết thúc vòng loại Futsal châu Á với thành tích toàn thắng

Về Imane, CLB futsal Thái Lan này đang có phong độ ấn tượng. Họ vừa đánh bại Rajapruk với tỷ số 5-3 để leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng Giải hạng Nhất futsal Thái Lan 2023/24. Đại diện CLB Imane cho biết việc chiêu mộ Nguyễn Đình Hùng và Nguyễn Hoàng Anh nhằm mục đích hiện thực hóa tham vọng ở cả đấu trường quốc nội lẫn châu lục. Mục tiêu của Imane là hướng đến giải đấu cao nhất của futsal Thái Lan vào mùa tới.

Thái Lan là một cường quốc tại bộ môn futsal, họ thường xuyên góp mặt ở đấu trường World Cup. Chính vì vậy việc được thi đấu ở môi trường này sẽ giúp Nguyễn Đình Hùng và Nguyễn Hoàng Anh có cơ hội học tập và cải thiện bản thân hướng đến những mục tiêu xa hơn.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours