Cầu thủ đình công, HLV V-League ủng hộ

3 min read

WP the thao HLV của CLB Khánh Hòa, Võ Đình Tân thừa nhận ông hiểu được tình cảnh các cầu thủ đang bị đội bóng nợ lương.

Thời gian qua, các cầu thủ Khánh Hòa gây chú ý khi họ tuyên bố sẽ đình công cho đến khi Ban lãnh đạo đội bóng thanh toán đầy đủ khoản tiền lương đang bị nợ. 

Tình trạng này đã kéo dài từ đầu mùa giải, lúc CLB vẫn đang chật vật tìm nhà tài trợ. Đáng chú ý, 1 số cầu thủ bị chấn thương còn phải cắt giảm nguồn thu nhập do không thể ra sân. Nói về việc này, tiền đạo Trần Đình Kha xót xa cho biết: “Thử hỏi nếu như vậy anh em cầu thủ ai dám ra sân hết mình khi thi đấu cũng như lúc tập luyện. Chúng tôi sợ chấn thương, không thi đấu được sẽ ảnh hưởng tới thu nhập“.

Cầu thủ đình công, HLV V-League ủng hộ - Bóng Đá

HLV Võ Đình Tân thấu hiểu tình cảnh của các cầu thủ trong đội. Ảnh: CLB Khánh Hòa. 

  • Bị nợ lương, cầu thủ V-League tuyên bố đình công

  • Vòng 5 V-League: Nhà vua gặp kẻ thách thức; HAGL gieo sầu cho Hoàng Đức?

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời về tình hình của các cầu thủ Khánh Hòa, HLV Võ Đình Tân bày tỏ: “Thật sự tôi rất chia sẻ và thông cảm cho cầu thủ bởi họ đã bị thất hứa quá nhiều.

Chưa kể nhiều cầu thủ như thủ môn Hoài Anh, tiền vệ Hữu Khôi từng bị nợ ở Than Quảng Ninh, rồi khi về Khánh Hoà vẫn đang bị nợ và khả năng sẽ chẳng có được đồng nào, trong lúc họ còn có gia đình để phải lo. Ngay bản thân tôi cũng thay mặt lãnh đạo hứa hẹn với cầu thủ nhiều lần, nhưng rồi đều thất hẹn, nên tôi hoàn toàn ủng hộ các học trò của mình“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours