Inter Milan chuẩn bị có tân binh đầu tiên trong tháng 1?

2 min read

WP the thao Nguồn tin từ Sky Italia cho biết tiền đạo Tajon Buchanan chuẩn bị rời khỏi Club Brugge vào tháng 1 này.

Những ngày vừa qua, đã có những tin đồn về việc ông lớn tại Serie A là Inter Milan muốn có sự phục vụ của Tajon Buchanan, tiền đạo người Canada hiện đang khoác áo câu lạc bộ Club Brugge.

Theo nguồn tin từ Sky Italia cho biết Buchanan không được điền tên vào danh sách thi đấu trong 2 trận liên tiếp dù không bị chấn thương, điều này chứng tỏ anh sắp sửa rời khỏi câu lạc bộ.

Inter Milan chuẩn bị có tân binh đầu tiên ở tháng 1 - Bóng Đá

Tajon Buchanan sẽ sớm chuyển tới đội chủ sân Giuseppe Meazza?

  • Inter Milan chốt mua sao trẻ Canada ngay tháng 1

  • Bayern Munich tính “cướp” mục tiêu của Juventus, Inter Milan

Thực tế, Nerazzurri từng muốn chiêu mộ tiền đạo 24 tuổi sau kỳ World Cup 2022 nhưng không thành công và lần này Simone Inzaghi muốn ký hợp đồng với Buchanan càng sớm càng tốt sau khi anh quyết định không gia hạn với đội bóng chủ quản dù cho thời hạn hợp đồng còn tới 18 tháng.

Inter đã đưa ra đề nghị khoảng 7 triệu euro nhưng Club Brugge muốn nhận được từ 12 đến 15 triệu euro và hiện tại, hai bên vẫn đang tích cực đàm phán để sớm hoàn tất thương vụ này.

Sau 12 trận ra sân kể từ đầu mùa, Tajon Buchanan mới chỉ ghi được 2 bàn thắng và đóng góp 2 đường kiến tạo khiến người hâm mộ Inter Milan đặt câu hỏi về chất lượng của thương vụ này. 

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours