Cú hích cho Real

2 min read

WP the thao Theo nhà báo Alberto Pereiro, 3 cái tên sẽ trở lại đội hình của Real Madrid sau kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới.

Real Madrid sẽ gặp Mallorca vào ngày 4 tháng 1 sau kỳ nghỉ Giáng sinh, và mọi trận đấu trong cuộc đua ở La Liga đều trở nên hấp dẫn hơn khi Girona đang có cùng điểm số ở ngôi đầu bảng.

Vì vậy, tin tốt cho Los Blancos là họ sẽ có được 3 cầu thủ tài năng trở lại đội hình vào thời điểm đối đầu với Mallorca.

Theo nhà báo Alberto Pereiro, Eduardo Camavinga, Dani Carvajal và Arda Guler đều sẽ trở lại trong trận đấu La Liga sau kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới.

  • Davies có thực sự cần thiết để Real chi đậm?

  • Real Madrid ra quyết định với Kroos

 - Bóng Đá

 Real sẽ đón nhiều sự quay trở lại.

Camavinga và Carvajal sẽ lại đóng vai trò quan trọng để xuất phát ngay từ đầu, với hậu vệ người Tây Ban Nha cho đến nay vẫn là lựa chọn tốt nhất ở bên phải hàng phòng ngự. Guler sẽ là một cầu thủ dự bị tiềm năng, nhưng anh có thể được tung vào sân và tác động lên trận đấu bằng khả năng ghi bàn từ những cú sút xa.

Real Madrid đang đứng đầu La Liga do hơn Girona hiệu số bàn thắng bại +28 so với +21, và cũng xếp trên Atletico Madrid và Barcelona với khoảng cách bảy điểm. Mallorca đứng ở vị trí thứ 14 mùa này sau khi để mất Lee Kang-in vào tay PSG.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours