Giật chỏ thẳng mặt, hậu vệ V-League vẫn thoát án phạt

3 min read

WP the thao Trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Tĩnh vừa qua đã chứng kiến một pha bóng giật chỏ thẳng vào mặt đối thủ của hậu vệ đội chủ nhà.

Phút bù giờ thứ hai trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất, hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo đã có pha đánh nguội thẳng vào mặt Nguyễn Văn Hạnh bên phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Tuy nhiên, sau khi xem xét tình hình, trọng tài Đỗ Thành Đệ chỉ rút thẻ vàng để phạt cầu thủ đội chủ nhà. Nguyễn Thanh Thảo vẫn tiếp tục ở lại sân thi đấu nhưng anh cũng không thể giúp CLB TP.HCM giành được dù chỉ 1 điểm khi nhận thất bại chung cuộc 0-1 trước Hà Tĩnh. 

Giật chỏ thẳng mặt, hậu vệ V-League vẫn thoát án phạt - Bóng Đá

Pha đánh nguội của Nguyễn Thanh Thảo. Ảnh chụp màn hình. 

  • Thua đội nhóm cuối, HLV TP.HCM chỉ ra lý do

  • Hùng hổ với trọng tài, HLV CAHN đối diện nguy cơ nghỉ 8 trận

Đáng chú ý, hành vi của hậu vệ CLB TP.HCM dù không bị trọng tài phạt nặng nhưng anh vẫn có thể nhận án kỷ luật sau khi các cơ quan chức năng xem lại băng hình. 

Nguồn tin từ trang VTC News cho biết, rất có thể Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ có văn bản đề nghị Ban Kỷ luật VFF phạt bổ sung với Nguyễn Thanh Thảo. Pha đánh nguội khiến cầu thủ của đội TP.HCM khó thoát khỏi án treo giò 3-4 trận đấu nếu án phạt được đưa ra. Đáng chú ý, trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Tĩnh vừa qua không có sự xuất hiện của công nghệ VAR. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours