Barca sẽ thanh lý trung vệ

3 min read

WP the thao Theo báo cáo của SPORT, Barcelona sẽ “gạ” gã hàng xóm Girona mua đứt hậu vệ đang được cho mượn.

Eric Garcia là cầu thủ rời Barca trong mùa hè vừa qua, khi gia nhập Girona vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải. Hậu vệ người Tây Ban Nha đã có một mùa giải tuyệt vời cho đến nay với đội bóng xứ Catalan, nhưng anh dự kiến sẽ không thể trở lại Barcelona.

Barca sẽ cố gắng bán Garcia vào mùa hè năm 2024, theo báo cáo của SPORT.

Eric Garcia  ARSENAL NOW TRYING TO SIGN £52,000-A-WEEK CENTRE-BACK WHO LEFT MANCHESTER CITY IN 2021 - Bóng Đá

 Garcia không còn tương lai ở Camp Nou.

  • Barca sẽ để Christensen trở lại Anh

  • Chi 7 triệu euro, Barcelona mua lại trung vệ tiềm năng

Blaugrana mong đợi sẽ có một vài lời đề nghị hợp lý dành cho Garcia vào mùa hè sau màn trình diễn của anh với Girona. Bản thân đội bóng xứ Catalan cũng có thể nằm trong danh sách, đặc biệt nếu họ đủ điều kiện tham dự Champions League.

Hơn nữa, các báo cáo gần đây cho rằng Barcelona đang muốn ký hợp đồng với Chadi Riad tại Real Betis và điều đó sẽ mở rộng lối ra của Garcia. Một hoặc cả hai cái tên khác là Jules Kounde và Andreas Christensen có thể ra đi khi Barcelona tìm cách huy động tiền thông qua việc bán cầu thủ vào mùa hè.

Barca không phải chi phí chuyển nhượng cho Garcia mà ký hợp đồng với anh theo dạng tự do từ Manchester City. Và mặc dù cầu thủ này dành phần lớn thời gian ở Barca để chơi ở vị trí dự bị, nhưng màn trình diễn của anh với Girona hẳn đã thu hút nhiều sự quan tâm trong giải đấu.

Nếu anh có thể giữ được phong độ này, Barca có thể kiếm được gần 30 triệu euro. Girona có thể không đồng ý trả số tiền đó, nhưng một câu lạc bộ như Atletico Madrid hay Sevilla có thể sẽ nghĩ khác.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours