HLV Chu Đình Nghiêm: Chúng tôi sẽ làm tất cả để mang lại niềm vui cho khán giả

4 min read

WP the thao Đó là phát biểu của HLV Chu Đình Nghiêm trước lượt trận cuối cùng tại AFC Cup giữa Hải Phòng và Hougang United.

CLB Hải Phòng đã không còn cơ hội đi tiếp tại AFC Cup 2023/24 khi để PSM Makassar cầm hòa 1-1 trên đất Indonesia ở lượt trận trước. Tuy vậy đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm vẫn còn động lực trong trận đấu với CLB Hougang United vào lúc 19h00 ngày mai 14/12 trên sân Lạch Tray.

Ngoài mong muốn giành một chiến thắng để có lời chia tay đẹp với đấu trường châu lục, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm cũng hy vọng phục hận trận thua muối mặt 1-2 ở lượt đi trên đất Singapore.

HLV Chu Đình Nghiêm: Chúng tôi sẽ làm tất cả để mang lại niềm vui cho khán giả nhà - Bóng Đá

 HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ trong phòng họp báo trước trận gặp Hougang United. Ảnh: VFF.

  • Giành 1 điểm trước TP.HCM, HLV Hải Phòng cảm thấy tiếc nuối

  • Hòa Hải Phòng, HLV TP.HCM bức xúc vì 1 việc

“Đó là trận thua đáng tiếc của Hải Phòng. Một phần đội bị mất những trụ cột như Bicou, Joseph. Ngoài ra, mặt cỏ tại Singapore cũng không tốt như sân Lạch Tray. Còn ở hiện tại, đội tự tin sẽ giành được 3 điểm trên sân nhà. Chúng tôi sẽ làm tất cả để cống hiến, mang lại niềm vui cho khán giả nhà,” HLV Chu Đình Nghiêm nói trong phòng họp báo trước thềm trận đấu với Hougang United.

“Mặc dù Hải Phòng đã không còn cơ hội đi tiếp, tuy nhiên chúng tôi vẫn xem đây là trận đấu quan trọng với toàn đội. Bởi điều đó quyết định phong độ của Hải Phòng. Chúng tôi sẽ tập trung thi đấu và giành kết quả tốt để cống hiến cho khán giả đất Cảng.”

Bên kia chiến tuyến, HLV Marko Kraljević của Hougang United cho biết: “Hiện tại đội cũng không còn quyền đi tiếp, nhưng sẽ thi đấu hết sức mình vì danh dự của bóng đá Singapore. Tôi nghĩ rằng trận đấu sắp tới là thời điểm thích hợp để đội có những thử nghiệm phương án sử dụng cầu thủ trẻ.”

“Hải Phòng là CLB có hàng công mạnh, nhưng chúng tôi sẽ có phương pháp để ngăn chặn khả năng ghi bàn của họ. Điều đó đã được thể hiện trong trận lượt đi và hứa hẹn tái hiện ở lượt về trên sân Lạch Tray tới đây,” nhà cầm quân mang quốc tịch Croatia nói thêm.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours