HLV Indonesia tự tin loại Việt Nam khỏi Asian Cup

3 min read

WP the thao HLV của đội tuyển Indonesia, Shin Tae-yong tỏ ra tự tin trước khi bước vào kỳ Asian Cup sắp tới.

Tuyển Indonesia sẽ nằm chung bảng đấu với tuyển Nhật Bản, tuyển Iraq và tuyển Việt Nam ở kỳ ASIAN Cup diễn ra đầu năm 2024. Rõ ràng, với thứ hạng thấp nhất trên BXH FIFA vào lúc này so với các đối thủ cạnh tranh, đại diện xứ vạn đảo sẽ khó có hy vọng cạnh tranh tấm vé đi tiếp. 

Theo nhiều dự đoán, tuyển Nhật Bản và tuyển Iraq với thực lực vượt trội hơn sẽ dễ dàng giành 2 tấm vé vào vòng 1/8. Trong khi đó, tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia sẽ cạnh tranh nhau suất đi tiếp với tư cách đội thứ 3 có thành tích tốt nhất. 

HLV Indonesia tự tin loại Việt Nam khỏi Asian Cup - Bóng Đá

HLV Shin Tae-yong tự tin giúp tuyển Indonesia đi tiếp tại ASIAN Cup dù nằm chung bảng với tuyển Việt Nam, Nhật Bản và Iraq. Ảnh: VFF. 

  • 4 điều tích cực về nhân sự của ĐT Việt Nam trước Asian Cup

  • Bảng xếp hạng FIFA tháng 12/2023: Đông Nam Á đội sổ tại Asian Cup

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời về khả năng cạnh tranh ở kỳ ASIAN Cup sắp tới, HLV Shin Tae-yong của đại diện xứ vạn đảo bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là lọt vào vòng 16 đội. Để thực hiện mục tiêu này, tôi và tất cả các cầu thủ sẽ cố gắng chiến đấu hết mình.

vị trí của Indonesia trên bảng xếp hạng FIFA là thấp nhất so với các đội ở bảng D, nhưng trong bóng đá, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đội tuyển Indonesia cần sự ủng hộ từ người hâm mộ. Đó là động lực lớn để chúng tôi đạt được kết quả tốt nhất tại Asian Cup 2023“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours