Quỹ bóng đá bị nợ 5 tỷ, CLB V-League lấy đâu tiền trả lương?

3 min read

WP the thao Tình hình tài chính khó khăn đang khiến 1 CLB tại V-League hiện vẫn chưa thanh toán đủ khoản lương, thưởng cho các cầu thủ.

Theo thông tin từ báo Tuổi trẻ, Quỹ phát triển bóng đá tỉnh Khánh Hòa thông báo đã nhận ủng hộ được 9 tỷ đồng nhưng cho đến nay, lượng tiền mặt thu được chỉ là 4 tỷ, trong khi đó 5 tỷ còn lại do phía doanh nghiệp cũng gặp khó khăn nên sẽ chậm thanh toán thời gian tới

Chưa kể đến việc mục tiêu ban đầu của Quỹ phát triển bóng đá tỉnh là thu về 25 tỷ tiền tài trợ nhưng họ hiện mới chỉ đạt mức 9 tỷ, trong đó có đến 5 tỷ bị chậm thanh toán, kém xa so với dự định ban đầu đề ra. 

Quỹ bóng đá nợ 5 tỷ, CLB V-League lấy đâu tiền trả lương? - Bóng Đá

Một số thành viên đội Khánh Hòa vẫn chưa được nhận lương từ CLB. Ảnh: CLB Khánh Hòa.

  • Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam trở lại, giải cứu CLB V-League

  • Tuấn Hải nhắc lại giấc mơ xuất ngoại

Đó là lý do cho đến nay, một số thành viên trong đội đã kiện lên VFF về việc Ban lãnh đạo CLB vẫn chưa thanh toán đủ khoản lương, thưởng như đã cam kết trong hợp đồng. 

Chia sẻ về tình hình tài chính khó khăn của CLB Khánh Hòa, ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao kiêm thành viên hội đồng quản lý Quỹ phát triển bóng đá tỉnh Khánh Hòa bày tỏ: “Dù kinh tế khó khăn nhưng lãnh đạo tỉnh rất quan tâm đến đội bóng nên đã và đang kêu gọi các doanh nghiệp tỉnh chăm lo tốt cho đội bóng. Khatoco ngày trước nuôi cả đội bóng, kinh phí lớn. Giờ chỉ tài trợ 20 tỷ/mùa thì không phải là vấn đề“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours