HLV CAHN bị đề nghị kỷ luật

3 min read

WP the thao HLV trưởng CLB CAHN, Gong Oh-kyun bị BTC giải đề nghị Ban kỷ luật có hình phạt bổ sung sau va chạm ở vòng 5 V-League 2023/24.

Chiều 11/12, ban tổ chức V-League đã có văn bản chính thức về việc đề nghị xem xét, xử lý vi phạm tại vòng 5 V-League 2023/24, gửi sang ban kỷ luật VFF. Trong đó có trận đấu tâm điểm giữa Thép Xanh Nam Định và CLB Công An Hà Nội (CAHN) vào tối 9/12.

Ở tình huống diễn ra ở phút 33, CLB Thép Xanh Nam Định được hưởng quả ném biên ngay vị trí mà HLV Gong Oh-kyun đang đứng bên ngoài đường biên. Trong lúc bóng được các nhân viên đưa trở lại sân, nhà cầm quân người Hàn Quốc có hành động ngăn chặn.

Nôn nóng đưa bóng nhập cuộc khi đội nhà đang bị dẫn 0-1, lại bị ngăn cản, hậu vệ Trần Văn Kiên huých cùi chỏ kín vào người HLV Gong Oh-kyun. Hành động của Văn Kiên khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc nổi nóng, cởi áo vest định “ăn thua” với hậu vệ Nam Định. Cả hai lập tức phải nhận thẻ vàng cảnh cáo.

  • Cầm hòa CAHN, HLV Nam Định nhận xét thẳng trình độ Gong Oh-kyun

  • HLV Gong Oh-kyun tố bị cầu thủ Nam Định đánh vào ngực

HLV CAHN bị đề nghị kỷ luật - Bóng Đá

Căng thẳng xảy ra ở trận đấu giữa Thép Xanh Nam Định và CLB Công An Hà Nội.

BTC giải cũng đề nghị Ban Kỷ luật VFF có hình thức xử lý đối với phó Trưởng đoàn CLB CAHN Lê Xuân Hải cũng bị đề nghị xử phạt. Do đã nhận ba thẻ vàng và không được làm nhiệm vụ trận gặp Nam Định, vị này vẫn cố tình tham gia vào các hoạt động của đội như ra sân khởi động cùng cầu thủ, vào phòng thay đồ. Dù bị điều phối viên nhắc nhở, ông Hải không chấp hành.

Ban kỷ luật sẽ họp vào ngày 12/12 để đưa ra quyết định kỷ luật chính thức.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours