Chuyên gia lên tiếng vụ cầu thủ “giật chỏ” HLV tại V-League

4 min read

WP the thao Chuyên gia Vũ Mạnh Hải chia sẻ quan điểm về tình huống gây tranh luận giữa cầu thủ Nam Định và HLV CAHN.

Vụ va chạm giữa HLV Gong Oh-kyun và Trần Văn Kiên trong trận đấu giữa CAHN và Nam Định tại V-League đã khiến dư luận xôn xao thời gian gần đây. Thuyền trưởng người Hàn Quốc được cho rằng muốn chặn bóng để câu giờ, trong khi cầu thủ đội chủ nhà nóng vội và có hành động “giật chỏ” vào ngực ông Gong.

Đáng chú ý, HLV của CAHN tỏ ra cực kỳ tức giận vì hành vi của Trung Kiên và sẵn sàng lao vào “ăn thua đủ” với hậu vệ này. Do đó, rất nhiều cầu thủ cũng như nhân viên từ 2 đội bóng phải chạy đến can ngăn và tạo nên một vụ lùm xùm với quy mô không nhỏ.

Ông Vũ Mạnh Hải nói về vụ HLV Gong - Bóng Đá

 Tình huống gây chú ý giữa Văn Kiên và HLV Gong.

  • VFF không phạt nguội, VPF ra công văn chấn chỉnh HLV Gong Oh-kyun

  • Lý do VFF không phạt nguội HLV Gong Oh-kyun

Rất nhiều ý kiến khác nhau đã được đưa ra để bàn luận về sự đúng-sai của HLV Gong Oh-kyun cùng Văn Kiên. Và mới đây, chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã có nhận định riêng về tình huống này qua chia sẻ với Soha:

“Chuyện này trước tiên theo tôi, lỗi không được hay là từ phía Văn Kiên. Vì dù tình huống ấy cậu ta sốt ruột ném biên, nhưng pha đó HLV Gong chỉ đỡ lại quả bóng thôi, chưa hề có hành động kéo dài thời gian không cho ném biên. Văn Kiên lại xông vào, đánh chỏ vào ngực HLV đối phương thì lỗi thuộc về cầu thủ đã.

HLV Gong đỡ quả bóng, ý định là gì thì chưa thể biết được. Có người bảo ông ấy chặn quả bóng không cho ném biên, thì biết làm sao được? Ông ấy mới chỉ chặn khẽ quả bóng, cầu thủ vội vàng quá.”

Cựu danh thủ Thể Công nói thêm: “Ý định của HLV Gong chưa chắc đã xấu, mới chạm bóng thôi. Ta chưa thấy ông ấy có vẻ gì là kéo dài thời gian thì Văn Kiên đã lao vào. Nếu xử vụ này thì cần xử đúng, đánh giá đúng cái điểm là HLV Gong chưa cho thấy biểu hiện gì, hành động gì kém hay.

Một điều nữa là bất cứ cầu thủ nào cũng cần tôn sư trọng đạo. Dẫu sao người là HLV của đội đối phương, mình không thể cư xử ngang hàng như một đồng nghiệp hay nhân viên khác… Chứ ta cứ nghĩ ông đã vào đây là ông với tôi, thì không được, hơi buông thả quá”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours