‘Real sẽ đối xử với Mbappe như một vị vua’

2 min read

WP the thao Thông qua Bernabeu Digital, nhà báo Regis Testelin có những chia sẻ về thương vụ Kylian Mbappe.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 24 tuổi với PSG sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2024. Điều này đồng nghĩa Kylian Mbappe có thể bắt đầu đàm phán với các câu lạc bộ khác từ ngày 1/1/2024.

Câu lạc bộ Pháp hy vọng rằng Mbappe vẫn sẽ tiếp tục ở lại thủ đô Paris sau mùa giải này, nhưng có nhiều sự quan tâm đến từ Premier League và Real Madrid.

Tiền đạo này nhiều lần tiến gần đến việc ký hợp đồng với Real Madrid và Santiago Bernabeu vẫn là bến đỗ khả dĩ nhất cho anh khi rời PSG.

  • XONG! Tân binh có mặt ở sân bay, chuẩn bị ra mắt Barcelona

  • Trái ngược Burnley – Liverpool

Mbappe chứng minh đẳng cấp, PSG tách tốp - Bóng Đá

 Tương lai Mbappe trở nên khó đoán.

Real được cho là đã đặt ra thời hạn cuối cùng cho Mbappe khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 đang đến gần. Khi bước sang năm 2024, cầu thủ 24 tuổi có 15 ngày để quyết định có gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha hay không.

Mới nhất, nhà báo Regis Testelin khẳng định: “Real Madrid? Đó là câu lạc bộ mà Mbappe đã mơ ước từ khi còn rất trẻ – câu lạc bộ được tổ chức tốt nhất, ổn định nhất.

Họ sẽ đối xử với cậu ấy như một vị vua. Cậu ấy sẽ chơi ở Champions League và giành được danh hiệu. Đây là số phận của Mbappe. Cậu ấy được sinh ra để khoác áo Real Madrid.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours