Jurgen Klopp tiếc nuối vì Wataru Endo

2 min read

WP the thao Qua Amazon Prime Video, HLV Jurgen Klopp đã dành lời khen ngợi cho tiền vệ Wataru Endo sau chiến thắng 2-0 trước Burnley.

Liverpool không gặp nhiều khó khăn để giành 3 điểm trọn vẹn trên sân Burnley, nhờ 2 bàn thắng trong 2 hiệp của Darwin Nunez và Diogo Jota. Dù không ghi bàn, nhưng Wataru Endo vẫn gây ấn tượng nơi tuyến giữa khi giúp The Kop kiểm soát thế trận hoàn toàn.

Jurgen Klopp khen ngợi Wataru Endo - Bóng Đá

 Klopp khen ngợi Endo.

Endo có khởi đầu chậm chạp trong sự nghiệp ở Liverpool sau khi gia nhập sân Anfield từ Stuttgart vào mùa hè 2023. Nhưng giờ đây, anh trở thành cái tên quan trọng ở hàng tiền vệ The Kop, đặc biệt là khi Alexis Mac Allister phải ngồi ngoài vì vấn đề đầu gối.

Klopp ghi nhận những đóng góp của Endo: “Phải thừa nhận là tôi thích lối chơi của Endo. Có một chút tiếc nuối khi cậu ấy đã tìm được chỗ đứng của mình, nhưng lại phải tham dự Asian Cup.

  • Trái ngược Burnley – Liverpool

  • Klopp: “Liverpool đã chơi trận đấu siêu hạng”

Đó là một chàng trai, một cầu thủ tuyệt vời. Endo rất quan trọng, nhưng vào tháng Giêng, chúng tôi ít nhiều phải thi đấu mà không có cậu ấy.”

Wataru Endo sẽ rời Liverpool sau trận đấu trên sân nhà với Newcastle United sắp tới để cùng ĐTQG Nhật Bản chinh chiến tại Asian Cup. Nếu Nhật Bản vào đến trận chung kết, HLV Klopp sẽ mất Endo cho đến ngày 10 tháng 2.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours