CLB V-League chưa trả lương cầu thủ, VFF đưa ra phương án

3 min read

WP the thao Câu chuyện nợ lương tại V-League dường như vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống trong suốt thời gian qua.

Vừa qua, nhóm 6 cầu thủ Khánh Hòa bao gồm Lê Văn Trường, Nguyễn Văn Việt, Nguyễn Minh Huy, Nguyễn Văn Thạnh, Phạm Trùm Tỉnh và Trần Lê Duy đã gửi đơn kiện lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc CLB vẫn chưa thanh toán đầy đủ các khoản lương, thưởng theo hợp đồng đã ký.

Chia sẻ trên VTC News về hướng xử lý hiện tại cho những rắc rối tại đội chủ sân 19/8 Nha Trang, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Chúng tôi chưa được phép tiết lộ thông tin về cầu thủ cũng như số tiền nợ. Hiện phòng pháp lý của liên đoàn bóng đá Việt Nam đã thụ lý, gửi văn bản trả lời cho hai bên và tìm cách hòa giải“.

CLB V-League chưa trả lương cầu thủ, VFF đưa ra phương án - Bóng Đá

CLB Khánh Hòa gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Ảnh: VPF. 

  • 4 điều rút ra sau trận CAHN gặp Quảng Nam

  • CAHN 3 trận không thắng, HLV Gong nói thẳng sự thất vọng

Như vậy, có thể thấy phía VFF chủ trương tìm biện pháp hòa giải giữa các bên khi tình hình tài chính khó khăn hiện tại khiến CLB Khánh Hòa chưa thể giải quyết rốt ráo vấn đề nợ lương, thưởng cho các cầu thủ. 

Được biết, phía Lãnh đạo tỉnh của đại diện Phố biển đang huy động thêm nguồn vốn từ các nhà tài trợ, qua đó đảm bảo đội bóng có thể hoạt động ổn định cho đến hết mùa giải năm nay.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours