4 điều rút ra sau trận CAHN gặp Quảng Nam

5 min read

WP the thao HLV Gong Oh-kyun đã không thể có được chiến thắng đầu tay tại V-League 2023/2024 cùng CLB CAHN khi bị Quảng Nam cầm hòa. Dưới đây là 4 điều rút ra sau trận.

1. HLV Gong hết phép

Được chờ đợi sẽ thổi hồn vào lối chơi và xây dựng một CAHN thi đấu cống hiến, đẹp mắt nhưng tất cả những gì HLV Gong Oh-kyun đã làm cho tới thời điểm này chỉ mang lại sự thất vọng. Trước Quảng Nam, nhà ĐKVĐ thi đấu đầy bế tắc trong hầu hết thời gian của trận đấu. Những sự điều chỉnh của chiến lược gia người Hàn Quốc đều không mang lại hiệu quả. Thay vào đó, đại diện ngành công an thể hiện sự rời rạc, thiếu kết nối lẫn tính đột biến.

Rõ ràng, sau 3 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, HLV Gong đang cảm nhận dần sự khó khăn ở đấu trường V-League. Sức ép sẽ ngày càng lớn với nhà cầm quân sinh năm 1974 trong hành trình tiếp theo. Ông sẽ còn rất nhiều việc phải làm vào thời gian tới.

  • CAHN 3 trận không thắng, HLV Gong nói thẳng sự thất vọng

  • Quá khó khăn, CLB V-League tìm gấp 20 tỷ trả nợ

4 điều rút ra sao trận CAHN gặp Quảng Nam - Bóng Đá

CAHN thi đấu bế tắc trước Quảng Nam. Ảnh: Vietnamnet.

2. Thất vọng Quang Hải

Dù ghi 2 bàn trong 2 trận gần nhất khi trở lại sau chấn thương, nhưng màn trình diễn của Nguyễn Quang Hải vẫn không được giới chuyên môn đánh giá quá cao. Và rõ ràng, trận gặp Quảng Nam, phong độ thất vọng của ‘Hải con,’ đã được thể hiện rõ. 

Quang Hải thi đấu khá mờ nhạt trong suốt trận đấu, thường xuyên chuyền hỏng, dứt điểm kém thậm chí là sút hụt bóng trong tình huống đối mặt thủ môn đối thủ. Bên cạnh đó, khả năng kết nối của cầu thủ quê Đông Anh với các mũi tấn công khác cũng không được thể hiện rõ nét. Đây thật sự là điều đáng lo với ĐT Việt Nam khi mà Asian Cup 2023 đang đến rất gần.

4 điều rút ra sao trận CAHN gặp Quảng Nam - Bóng Đá

Nguyễn Quang Hải mờ nhạt trước Quảng Nam. Ảnh: Vietnamnet.

3. Suýt có địa chấn

Nếu như 1 điểm có thể xem là thất vọng với CAHN thì ngược lại, đây là kết quả chấp nhận được với đoàn quân HLV Văn Sỹ Sơn. Chiến lược gia họ Văn đã xây dựng một thế trận hợp lý, phòng ngự chặt chẽ và phản đòn trong một số thời điểm nhất định khiến đội chủ nhà bao phen hú vía.

4 điều rút ra sao trận CAHN gặp Quảng Nam - Bóng Đá

Quảng Nam suýt có 3 điểm trước CAHN. Ảnh: Vietnamnet.

Nếu may mắn hơn, Quảng Nam hoàn toàn có thể đã ra về với 3 điểm trọn vẹn nếu họ không bỏ lỡ các cơ hội ghi bàn mười mươi. Đó có thể là pha đệm lòng chệch cột dọc trong gang tấc của Lê Xuân Tú đầu hiệp 2 hay cú sút trong tư thế đối mặt Filip Nguyễn đến từ Hoàng Vũ Samson. Thậm chí, bóng còn 1 lần tìm đến cột dọc đội chủ nhà vào cuối trận. Cơn địa chấn suýt nữa đã xuất hiện tại Hàng Đẫy vào buổi tối thứ 6.

4. CAHN đang lao dốc

Trước khi HLV Gong Oh-kyun đến, CAHN có 7 điểm với 2 chiến thắng và 1 kết quả hòa. Thế nhưng, sau giai đoạn FIFA Days tháng 11, nhà ĐKVĐ lại lao dốc khó hiểu khi đã 3 trận gần nhất không biết đến chiến thắng. Bên cạnh kết quả, nó còn là lối chơi có phần nhợt nhạt và dưới sự kỳ vọng.

Đáng nói hơn, phong độ chưa cao của CAHN lại đến khi họ có những sự bổ sung chất lượng từ ghế thuyền trưởng hay sự trở lại của Quang Hải. Nhìn rộng ra, sự lựa chọn ngoại binh có phần sai lầm khi bỏ đi Jhon Cley và Rafael Success khiến nhà ĐKVĐ giảm đi sức mạnh đáng kể.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours