Báo Thái Lan chỉ rõ lý do Công Phượng không quay lại V-League

3 min read

WP the thao Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ tiếp tục gắn bó với màu áo của Yokohama FC dù cho CLB phải nhận suất xuống hạng.

Nhận định về lý do Công Phượng vẫn quyết tâm thi đấu tại Nhật Bản dù không có nhiều thời gian ra sân, trang Think Curve của Thái Lan có bài viết được báo Bongdaplus lược dịch cho biết: “Tương lai của Nguyễn Công Phượng một lần nữa trở nên bất định. Bởi nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục thi đấu ở J.League cùng Yokohama FC dù mùa giải đầu tiên hầu như không được ra sân.

Điều này cũng khiến anh không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Ngôi sao Việt Nam ký hợp đồng 3 năm với Yokohama FC nhưng anh chỉ được ra sân 2 phút. Anh thậm chí còn không ra sân trận nào ở J.League 1 dù chỉ một giây.

Báo Thái Lan chỉ rõ lý do Công Phượng không quay lại V-League - Bóng Đá

Công Phượng vẫn quyết tâm bám trụ tại Nhật Bản. Ảnh: CLB.

  • Đấu Thái Lan, HLV Việt Nam tuyên bố tự tin

  • 2 ứng viên cuối tranh QBV VN, rõ cái tên chiếm ưu thế

Nhiều cầu thủ chính của đội có lẽ đang tìm kiếm một bến đỗ mới để có cơ hội tiếp tục thể hiện bản lĩnh ở giải đấu hàng đầu trong nước, điều đó sẽ giúp Nguyễn Công Phượng có ít đối thủ cạnh tranh vị trí hơn. Và nếu nói về chất lượng của giải đấu, tất nhiên, J.League 2 không thể cạnh tranh được với J.League 1. Vì vậy, anh có quyền được ra sân nhiều hơn mùa giải trước. 

Công Phượng trước đây từng thi đấu ở nước ngoài với Mito HollyHock (Nhật Bản), Incheon United (Hàn Quốc) và Sint Truidense (Bỉ). Dù đến đâu anh cũng đều thất bại. Đây có thể là lý do khiến anh vẫn quyết tâm chứng tỏ bản thân cùng Yokohama FC, bởi không muốn mãi bị coi là kẻ thất bại”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours