Fan Đông Nam Á: “ĐT Việt Nam không có nổi một cầu thủ đá ở nước ngoài”

4 min read

WP the thao Trên diễn đàn ASEAN Football, một số khán giả đã bình luận về ĐT Việt Nam trước thềm Asian Cup 2023.

Danh sách hội quân của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2023 đã được công bố. Những gương mặt được HLV Philippe Troussier lựa chọn tạo ra không ít tranh luận trái chiều đối với người hâm mộ cũng như các chuyên gia trong nước.

Không những thế, sự thay đổi về nhân sự của ĐT Việt Nam dưới thời chiến lược gia người Pháp cũng nhận được sự quan tâm của khán giả Đông Nam Á trên diễn đàn ASEAN Football. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu.

Phản ứng của CĐV ĐNA về danh sách ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Một số gương mặt quan trọng không thể hội quân cùng ĐT Việt Nam vào tháng này.

  • Báo Indo lo ngại tân binh “đẳng cấp châu Âu” vừa lên tuyển Việt Nam

  • Sếp bự Indonesia: Mục tiêu vượt qua vòng bảng Asian Cup là thực tế

Mastaf Mitsubishi: “Tại sao Việt Nam lại không có bất kỳ cầu thủ nào đang thi đấu ở giải VĐQG khác vậy. Họ không có nổi 1 cầu thủ đang đá ở nước ngoài. Tại sao vậy? Nhưng tôi không quan tâm. Nó là một phần khiến Indonesia tiến đến vòng 16 đội. Ít nhất, chúng tôi sẽ đi tiếp với tư cách là một trong những đội thứ 3 có thành tích tốt nhất”.

Hideya Ikeda: “Họ có nhiều lợi thế so với Nhật Bản và Hàn Quốc, vì các đội này không thể tập trung cùng với nhau cho đến 1 tuần trước Asian Cup giống như ĐT Việt Nam. Nhiều cầu thủ Nhật Bản chỉ có thể góp mặt trước trận ra quân vài ngày. Chúc may mắn cho Indonesia”.

Wesley Barella: “Ồ thì ra đây là đội tuyển số 1 Đông Nam Á, được cho là sẽ đánh bại Indonesia một cách dễ dàng. Tôi không thể chờ đợi để xem phong cách thi đấu giống như Brazil của họ. Hy vọng họ sẽ chơi cởi mở và không tập trung vào phòng ngự vì họ đang được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất khu vực”.

Truyền thông Trung Quốc từng đưa tin ĐT Việt Nam dưới thời HLV Troussier có ý định chiêu mộ hàng loạt cầu thủ Việt kiều nhằm nhanh chóng tăng cường sức mạnh. Dù thế, hiện tại chỉ có Đặng Văn Lâm và Filip Nguyễn là những trường hợp được lựa chọn cho giải đấu cấp châu lục sắp tới.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours