Trò cưng thầy Troussier gặp vấn đề, HLV V-League nói rõ sự tình

3 min read

WP the thao HLV Văn Sỹ Sơn của CLB Quảng Nam đã lên tiếng về tình hình thể trạng của tiền đạo trẻ tuyển Việt Nam, Nguyễn Đình Bắc.

Ở trận đấu giữa CAHN và Quảng Nam vừa qua, HLV Văn Sỹ Sơn đã gây bất ngờ khi không sử dụng tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc từ đầu vì vấn đề thể trạng. Điều này đã khiến NHM lo lắng khi tài năng 19 tuổi là nhân tố không thể thiếu trên hàng công của CLB cũng như là gương mặt được HLV Philippe Troussier trọng dụng tại tuyển Việt Nam. 

Trò cưng thầy Troussier gặp vấn đề, HLV V-League nói rõ sự tình - Bóng Đá

Nguyễn Đình Bắc dính chấn thương trước trận đấu gặp CAHN. Ảnh: VPF. 

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời về việc chỉ tung chân sút trẻ trụ cột, Nguyễn Đình Bắc vào sân ở hiệp 2, HLV Văn Sỹ Sơn bên phía Quảng Nam bày tỏ: “Đình Bắc bị chấn thương háng nên chúng tôi cần sử dụng cậu ấy một cách cẩn thận. Phương án của ban huấn luyện là giữ Đình Bắc đến hiệp 2 mới vào sân. Cậu ấy sẽ được sử dụng ở hiệp 2 nên sẽ phát huy được lợi thế về tốc độ.

Là HLV, hầu hết ai cũng chỉ bảo cho các cầu thủ của mình. Khi phát hiện tài năng của họ, chúng tôi sẽ có những định hướng để cầu thủ đó chơi sao cho tốt hơn. Với Đình Bắc, tôi chia sẻ với bạn ấy về cách nhận bóng như nào, đi bóng đột phá hay phối hợp với đồng đội. Ngoài ra, sức rướn của Đình Bắc rất tốt.

  • CLB Bình Định tỏ ý không phục, VFF phá vỡ im lặng

  • Filip Nguyễn bắn tín hiệu tới HLV Troussier; HAGL lấy thêm người của CAHN

Khi chúng tôi đá trên sân, các cầu thủ trẻ non kinh nghiệm nên phải chơi chắc chắn ở hiệp 1 và khi hiệp 2 vào sẽ bung sức lên thi đấu. Các cầu thủ của đội có đủ thể lực để chơi sòng phẳng cả 90 phút. Chúng tôi hoàn toàn có thể lật ngược tình thế khi ở những phút cuối, chúng tôi có những cơ hội ăn bàn song không thể thể tận dụng“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours