Ra quyết định giống Man United, CLB Việt Nam gây chú ý

3 min read

WP the thao Một CLB tại Việt Nam đã ban hành nội quy mới cho các CĐV đến sân theo dõi đội nhà thi đấu, một quyết định có phần khá tương đồng với Manchester United.

Cái tên được nhắc đến là CLB Đồng Tháp khi đại diện miền Tây đã có yêu cầu khán giả đến sân phải lựa chọn trang phục phù hợp, tránh gây ảnh hưởng đến nhà tài trợ của đội bóng.

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất trên trang Fanpage CLB, phía Đồng Tháp bày tỏ: “Để hướng đến hình ảnh chuyên nghiệp và mang tính nhất quán trong trang phục cổ vũ, cổ động của Quý người hâm mộ nói chung và Cổ động viên trân quý Đồng Tháp FC nói riêng.

Nay Câu lạc bộ thông qua quy định đối với trang phục dành cho Cổ động viên khi đến xem bóng đá tại sân vận động Đồng Tháp nhằm bảo vệ quyền lợi của các đơn vị tài trợ đang đồng hành cùng Đồng Tháp FC.

  • Đủ điều kiện khoác áo Việt Nam, Filip Nguyễn cảm ơn đặc biệt 1 người

  • Quang Hải ăn hỏi trước ngày lên đường dự Asian Cup

Ra quyết định giống Man United, CLB Việt Nam gây tranh cãi - Bóng Đá

Quy định cụ thể về trang phục dành cho CĐV của CLB Đồng Tháp. Ảnh: CLB Đồng Tháp. 

Đồng Tháp FC luôn trân trọng cảm ơn những sự ủng hộ, đồng hành của Người hâm mộ trong thời gian vừa qua và mong được tiếp tục phát huy trong thời gian tới. Thông báo này sẽ được áp dụng từ trận đấu kế tiếp trên sân nhà đến hết mùa giải HNQG 2023/24“.

Theo VTC News, quyết định mới của CLB Đồng Tháp có phần giống với Manchester United, khi Quỷ đỏ cũng yêu cầu các CĐV đến sân Old Trafford cổ vũ đội nhà phải lựa chọn trang phục phù hợp với điều lệ sân và không được trùng với màu áo của đội khách. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours