Đủ điều kiện khoác áo Việt Nam, Filip Nguyễn cảm ơn đặc biệt 1 người

4 min read

WP the thao Thủ thành Filip Nguyễn đã gửi lời cảm ơn đặc biệt đến một cá nhân sau khi quá trình nhập tịch Việt Nam của anh hoàn tất.

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời về cảm xúc sau khi hoàn tất quá trình nhập tịch Việt Nam, thủ thành Filip Nguyễn bày tỏ: “Vậy là hành trình trở lại quê cha đất tổ gần một thập kỷ đã chính thức hoàn thành. Niềm khát khao được mặc trên mình chiếc áo gắn cờ đỏ sao vàng trước ngực, đại diện cho quốc gia thi đấu sắp được thực hiện. Hạnh phúc vỡ òa và lòng biết ơn vô cùng sâu sắc là cảm xúc hiện tại của tôi.

Tôi xin dành tất cả lòng biết ơn sâu sắc tới ngài Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, tới ban lãnh đạo CLB Công an Hà Nội, lãnh đạo Sở Tư pháp TP.Hà Nội, ban lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đặc biệt là ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch VFF đã hết lòng quan tâm, giúp đỡ trong hành trình trở về với đội bóng quê cha của tôi.

Đủ điều kiện khoác áo Việt Nam, Filip Nguyễn cảm ơn đặc biệt 1 người - Bóng Đá

Filip Nguyễn trong buổi lễ nhập tịch Việt Nam. Ảnh: CLB CAHN. 

  • CLB Việt Nam mua sao Crystal Palace hơn 900 tỷ?

  • Hoàng Đức mờ nhạt, chuyên gia nói rõ người nhận QBV Việt Nam

Tôi thật sự xúc động về sự nhiệt thành và tâm huyết của Chủ tịch VFF vì mục tiêu chung, xúc động về cách chú ấy luôn quan tâm sát sao, chia sẻ, động viên tôi thời gian qua.

Cảm ơn bố mẹ và gia đình nhỏ đã sát cánh đồng hành cùng tôi. Đặc biệt là bố, người đã luôn sát sao, cho tôi tất cả sức mạnh niềm tin trong hành trình trở về nguồn cội. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ đã luôn đồng hành, cổ vũ tôi và đồng đội. Sau tất cả, tôi cảm ơn quê hương Việt Nam, cảm ơn mối nhân duyên tốt đẹp cho tôi được là nòi giống Lạc Hồng.

Tôi sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho quê hương và thực hiện khát khao của mình. Xin hãy tiếp tục ủng hộ, cổ vũ, đồng hành cùng chúng tôi, cùng bóng đá Việt Nam để tiếp tục phát triển và vươn cao“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours