Hòa Hà Tĩnh, HLV Hà Nội FC thận trọng trước HAGL

5 min read

WP the thao HLV Đinh Thế Nam bày tỏ sự thận trọng trước Hoàng Anh Gia Lai sau khi để Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm hòa ở vòng 7 V-League 2023/24.

Ở trận đấu tối nay trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, dù kiểm soát thế trận ở phần lớn thời gian nhưng các học trò HLV Đinh Thế Nam chỉ có được 1 điểm bằng trận hòa 1-1.

Đội khách bất ngờ mở tỷ số trước ở phút 23 sau khi Michael Gopey Stephen tận dụng thành công pha phòng ngự lỗi của 2 trung vệ Văn Nam và Thành Chung để đánh bại thủ thành Nguyễn Văn Hoàng. Nỗ lực dồn ép của cựu vương V-League chỉ giúp họ có được bàn gỡ hòa ở hiệp 2 nhờ công của Denílson Pereira Júnior (68′).

Chia sẻ trong phòng họp báo, HLV Đinh Thế Nam cho rằng sự thiếu tập trung khiến Hà Nội FC phải trả giá ở trận đấu này.

  • HLV Gong Oh-kyun nói không áp lực dù CAHN chưa biết thắng

  • SLNA biếu quà khó tin cho TP.HCM phút 90+1; Hà Nội hú vía trước Hà Tĩnh

Hòa Hà Tĩnh, HLV Hà Nội FC thận trọng trước HAGL - Bóng Đá

 Bàn gỡ của Denílson Pereira Júnior chỉ giúp Hà Nội có được kết quả hòa. Ảnh: CLB Hà Nội.

“Để hòa trận này, chúng tôi có chút buồn bởi không đạt mục tiêu mong muốn,” Thanh Niên dẫn lời HLV Đinh Thế Nam.

“CLB Hà Tĩnh đã chủ động phòng ngự ở trận này. Song, CLB Hà Nội có một số thời điểm thiếu tập trung nên phải trả giá, ví dụ như bàn thua đầu tiên. Gặp đối thủ đá phòng ngự sâu ở sân nhà và phản công như Hà Tĩnh, đội Hà Nội không chỉ thiếu tập trung, mà luân chuyển bóng cũng chậm, chưa mạnh mẽ. Nếu xuống sâu được hai biên, chúng tôi có thể tạo ra cơ hội tốt hơn.”

Ở vòng 8 V-League 2023/24 diễn ra vào ngày 27/12 tới, Hà Nội sẽ có chuyến làm khách trên sân Pleiku của Hoàng Anh Gia Lai, một trong 3 đội hiện đứng cuối bảng xếp hạng, tuy nhiên HLV Đinh Thế Nam vẫn bày tỏ sự dè dặt.

“CLB Hà Nội sẽ chuẩn bị cho từng trận một, nên chưa thể nói trước điều gì. HAGL đang đứng cuối bảng, nhưng trong bóng đá mọi thứ đều khó nói,” nhà cầm quân 58 tuổi nói. “Ở trận này, CLB Hà Nội phải làm khách. Chúng tôi sẽ đánh giá đối thủ và chuẩn bị lực lượng, lối chơi.”

Về phần HLV Nguyễn Thành Công, ông cảm ơn sự nỗ lực của các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

“Lúc này, mỗi trận có điểm là một kết quả tốt với cá nhân tôi. Nhìn cầu thủ Hà Tĩnh nỗ lực, tôi thấy rất cảm động. Họ đã làm tốt nhất có thể ở thời điểm hiện tại, có ý thức cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này,” HLV Nguyễn Thành Công nói.

Nói về thông tin từ chức nhưng được ban lãnh đạo thuyết phục ở lại, HLV Nguyễn Thành Công cho biết: “Tôi xác định khi đội thi đấu không tốt, tôi phải chịu trách nhiệm cao nhất, nếu có bị sa thải cũng phải chấp nhận thôi. Tuy nhiên, tôi vẫn được ban lãnh đạo và cầu thủ tin tưởng, nên có lẽ giờ chưa phải thời điểm CLB Hà Tĩnh thay đổi HLV trưởng.”

“Tôi sẽ sát cánh cùng cầu thủ, họ cũng sẵn sàng chiến đấu cùng tôi. CLB Hà Tĩnh cũng đang ở giai đoạn sứt mẻ lực lượng. Khi có trụ cột trở lại, đội có thể cải thiện thành tích thi đấu.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours