HLV Gong Oh-kyun nói không áp lực dù CAHN chưa biết thắng

4 min read

WP the thao HLV Gong Oh-kyun cho biết không có áp lực dù vẫn chưa thể giúp nhà ĐKVĐ tìm được chiến thắng.

Công An Hà Nội (CAHN) vẫn chưa tìm được chiến thắng dưới thời HLV Gong Oh-kyun. Ở trận đấu gần nhất, đại diện ngành Công an để thua ngược đối thủ trong nhóm cuối bảng Khánh Hòa với tỷ số 1-2 trên sân Nha Trang thuộc khuôn khổ vòng 7 V-League 2023/24.

Bùi Hoàng Việt Anh đưa đội khách vượt lên dẫn trước nhưng cú đúp của Watz Leazard giúp Khánh Hòa giữ lại trọn vẹn 3 điểm trên sân nhà.

Sau trận đấu, HLV Gong Oh-kyun cho biết thất vọng với kết quả nhưng không cảm thấy áp lực dù chưa thể giúp nhà đương kim vô địch V-League có được chiến thắng.

  • SLNA biếu quà khó tin cho TP.HCM phút 90+1; Hà Nội hú vía trước Hà Tĩnh

  • CAHN gây thất vọng tột độ; Trò cưng HLV Troussier giúp Bình Dương bay cao

HLV Gong Oh-kyun nói không áp lực dù CAHN chưa biết thắng - Bóng Đá

 Khánh Hòa (áo xanh) có chiến thắng bất ngờ trước CAHN. Ảnh: CLB Khánh Hòa.

“Trận này chúng tôi bắt buộc phải thắng nhưng kết quả đã như vậy. Tôi cảm thấy rất đáng tiếc,” nhà cầm quân người Hàn Quốc phát biểu trong phòng họp báo. “Tôi không đổ lỗi cho thời tiết hay mặt sân ở trận này. Mọi thứ không phải lúc nào cũng hoàn hảo.”

Tôi không cảm thấy áp lực. Tôi vẫn chưa nghĩ đến vấn đề đó và tôi sẽ phải nỗ lực hơn ở những trận đấu tiếp theo,” HLV Gong Oh-kyun trả lời câu hỏi về áp lực tại CAHN.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Trần Trọng Bình không tiếc lời khen ngợi tinh thần thi đấu của toàn đội.

“Về chất lượng đội hình, con người của hai đội. Rõ ràng chúng tôi rất yếu so với đội khách. Nhưng toàn đội đá quyết chiến, cộng với sự may mắn nên đã giành chiến thắng,” nhà cầm quân sinh năm 1983 nói.

“Đây là khởi đầu mới dành cho chúng tôi. Hiện vẫn chưa có gì chắc chắn cả. Trận thắng này chủ yếu về tinh thần. Về chuyên môn, con người chúng tôi chưa được tốt như các đội khác,” HLV Trần Trọng Bình thừa nhận.

“Trong 2 ngày vừa rồi tôi nói chuyện với cầu thủ, giãi bày những khó khăn để cùng nhau hướng tới tương lai. Tôi muốn toàn đội hiểu những khó khăn đang trải qua, làm sao đoàn kết lại với nhau để vượt qua,” tân HLV trưởng CLB Khánh Hòa nói thêm.

Ở vòng 8 V-League 2023/24, Công An Hà Nội sẽ trở về sân nhà để tiếp đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Bình Dương vào ngày 26/12 trong khi Khánh Hòa tiếp tục được thi đấu trên sân Nha Trang gặp Sông Lam Nghệ An.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours