CĐV Việt Nam hack fanpage CLB Premier League, gửi đi 1 thông điệp

2 min read

WP the thao Fanpage của một CLB tại Premier League đã bị các hacker người Việt Nam tấn công và gửi đi thông điệp bằng tiếng Việt.

Cái tên được nhắc đến là CLB Nottingham Forest, đội bóng đang không có thành tích tốt trong giai đoạn vừa qua ở Premier League và vừa chia tay HLV Steve Cooper để bổ nhiệm cựu thuyền trưởng Tottenham Hotspur, Nuno Santo ngồi vào ghế nóng. Giữa thời điểm đang còn tồn đọng nhiều vấn đề này, trang Fanpage của đại diện EPL lại bị một nhóm CĐV bóng đá đánh cắp quyền sử dụng.  

Theo đó, trang Facebook chính thức có tick xanh của CLB Nottingham Forest đã bị các hacker người Việt Nam tấn công. Họ đăng tải hình ảnh của một nhóm cầu thủ đá phủi cùng dòng chữ tiếng Việt không dấu “FC Bia Hoi Phu Ha”.

CĐV Việt Nam hack fanpage CLB Premier League, gửi đi 1 thông điệp - Bóng Đá

Bài đăng của nhóm hacker người Việt. Ảnh: Báo Thanh Niên. 

  • Cựu sao PSG nhập viện sau một vụ ẩu đả

  • Choáng với hình ảnh mới nhất của Mesut Ozil

Ngoài ra, trong phần bình luận, các hacker còn gửi đi thông điệp cho biết sẽ mượn trang Fanpage của Nottingham Forest trong 10 phút trước khi gửi trả về cho chính chủ. 

CĐV Việt Nam hack fanpage CLB Premier League, gửi đi 1 thông điệp - Bóng Đá

Dòng bình luận của các hacker. Ảnh: Báo Thanh Niên. 

Hiện tại, phía Nottingham Forest đã xóa đi bài đăng này nhưng người hâm mộ vẫn có thể bắt gặp ảnh chụp màn hình của bài post trên ở các phương tiện mạng xã hội và trang tin tức khác nhau. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours