Mark Clattenburg giải thích lý do Soucek được VAR công nhận bàn thắng

3 min read

WP the thao Phát biểu trên Prime Video, cựu trọng tài Premier League đã nêu nguyên nhân bàn thắng của tuyển thủ Séc được VAR thừa nhận.

Cựu trọng tài Premier League Mark Clattenburg đã giải thích lý do tại sao bàn thắng của Tomas Soucek đã được công nhận trong hiệp một trận đấu giữa Arsenal với West Ham United ở Premier League. The Hammers dẫn trước ở phút thứ 14 trong chuyến làm khách trên sân Emirates nhờ pha dứt điểm cận thành của Soucek.

Nhưng VAR đã phải kiểm tra rất lâu để xem bóng đã ra ngoài sân hay chưa trước khi Jarrod Bowen chuyền cho tuyển thủ Séc. Cuối cùng, quyết định được giữ nguyên và Clattenburg đưa ra lời giải thích về những gì đang xảy ra.

Mark Clattenburg says Premier League should scrap using VAR for offside calls - Bóng Đá

 Trọng tài đã đúng trong tình huống này.

  • Arsenal thận trọng với chấn thương của Timber

  • Neville: “Arsenal sẽ không vô địch Premier League với Jesus và Nketiah”

Phát biểu khi đưa tin về trận đấu trên Prime Video, Clattenburg nói: “Chúng ta phải nhớ là, quyết định trên sân là một bàn thắng. Trợ lý trọng tài không phất cờ để báo hiệu rằng bóng đã ngoài cuộc nên họ phải tìm ra chứng cứ rõ ràng để xác định rằng nó đã ra ngoài hay chưa.

Từ những gì tôi thấy từ tất cả các video phát lại mà VAR đã xem vào lúc này, đó là chiếc camera duy nhất mang lại một góc nhìn tốt hơn. Quả bóng vẫn chưa hoàn toàn ra ngoài. Vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ được công nhận bàn thắng.

Tất nhiên, bàn thắng vẫn giữ nguyên và West Ham thắng trận chung cuộc với tỷ số 2-0.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours