Vừa thắng CAHN, HLV thừa nhận bị mất ngủ

4 min read

WP the thao HLV Trần Trọng Bình đã có những chia sẻ về suy nghĩ cá nhân sau khi nắm quyền tại CLB Khánh Hòa.

Ở vòng đấu vừa qua của V-League, CLB Khánh Hòa đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng 2-1 trước CAHN tại sân 19/8 nhờ cú đúp của tiền đạo Watz Landy dù chỉ vừa bổ nhiệm một Ban huấn luyện mới không lâu trước đó.

Chia sẻ về việc đảm nhận công việc thuyền trưởng tại CLB Khánh Hòa cũng như câu chuyện xây dựng mối quan hệ với cầu thủ và các thành viên BHL, HLV Trần Trọng Bình bày tỏ: “Tôi cũng đã là trợ lý của đội Khánh Hòa nên biết tiền đạo Watz Landy từ những ngày đầu đến đây. Chúng tôi vẫn trao đổi như những người anh em, người bạn để hiểu nhau hơn.

Tôi cũng chia sẻ về tình hình đội bóng, thẳng thắn về phong độ chưa tốt của cậu ấy và bàn cách cải thiện. Tôi cũng trao đổi với Watz Landy làm sao để kết nối với tất cả mọi người, cách này hay cách khác, dù có thể chưa ghi bàn ngay cũng phải hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

  • Kiatisuk sắp bay ghế, ứng viên thuyền trưởng HAGL công bố điều bất ngờ

  • Bầu Đức dọn đường ‘trảm’ Kiatisuk; Văn Toàn nói thẳng suy nghĩ về HAGL

Vừa thắng CAHN, HLV thừa nhận bị mất ngủ - Bóng Đá

Khánh Hòa có chiến thắng quả cảm trước CAHN. Ảnh: CLB Khánh Hòa. 

Thật lòng chúng tôi rất vui khi ngay ngày ra mắt đã chứng kiến Watz Landy tỏa sáng với 2 bàn thắng vào lưới CLB CAHN. Đó sẽ là sự khích lệ rất lớn cho cậu ấy và phần còn lại của đội bóng, cả BHL nữa để tự tin hơn cho những trận sắp tới. 

Thú thật là tôi đã bị mất ngủ từ lúc nhận nhiệm vụ, đột nhiên nhận tin sét đánh trong khi vừa mới học xong lớp huấn luyện bằng A.

Kinh nghiệm tôi chưa có, cách quản lý và mọi thứ hầu như phải cập nhật, phối hợp nhau làm việc gần như mới hoàn toàn. Rất may là ê kíp BHL có những đồng đội cũ, tôi từng là trợ lý gần gũi nên anh em chia sẻ nhau cũng dễ.

Vốn đã có Tấn Điền cùng nhau làm việc, nay có Tấn Tài về nữa hầu như nhập vô rất nhanh trong việc kết nối với cầu thủ. Nhưng thú thật là kinh nghiệm của chúng tôi vẫn hầu như là con số không, còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours