“Nếu cậu ấy vào sân chơi không đúng chiến thuật, tôi sẽ thay ra bình thường”

3 min read

WP the thao HLV Văn Sỹ Sơn đã có những chia sẻ về cậu học trò tài năng Nguyễn Đình Bắc sau chiến thắng vừa qua của Quảng Nam.

Dù không nhận nhiều kỳ vọng khi chỉ vừa thăng hạng tại V-League nhưng những màn trình diễn của Quảng Nam mùa này là rất tốt. Mới đây, họ vừa đánh bại Hải Phòng với tỷ số 2-0 trong ngày tiền đạo “con cưng” của HLV Philippe Troussier tại tuyển Việt Nam, Nguyễn Đình Bắc lập công.

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời sau chiến thắng vừa qua trước Hải Phòng và màn thể hiện của tài năng trẻ Nguyễn Đình Bắc, HLV Văn Sỹ Sơn bày tỏ: “Mưa 2 ngày nay khiến đội không thể tập được ở sân Hòa Xuân. Tuy nhiên, các cầu thủ đã vượt qua được khó khăn.

Đình Bắc giúp Quảng Nam chiến thắng. Ảnh: VPF.

  • Quá chán Gong Oh-kyun, CAHN nhắm chiêu mộ cựu HLV Thái Lan

  • Vừa thắng CAHN, HLV thừa nhận bị mất ngủ

Tôi rất hạnh phúc khi các cầu thủ đã cống hiến một tinh thần quyết tâm, đem tới chiến thắng không chỉ cho đội bóng mà còn cho khán giả. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ.

Đình Bắc ghi bàn thì tôi rất mừng. Đối với tôi, cậu ấy là cầu thủ tiềm năng. Tuy nhiên, nếu Đình Bắc vào sân mà chơi không đúng chiến thuật, tôi vẫn sẽ thay cậu ấy ra bình thường. Điều quan trọng nhất là Đình Bắc cảm nhận được ý đồ của ban huấn luyện, thời điểm nào cần chơi tấn công”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours