Dẫn đầu V-League, HLV Nam Định nói lời giống Lê Huỳnh Đức

3 min read

WP the thao HLV Vũ Hồng Việt đã có những chia sẻ khi CLB Nam Định vượt mặt Bình Dương của HLV Lê Huỳnh Đức để tạm dẫn đầu BXH V-League.

Tiếp đón HAGL trên sân Thiên Trường, Nam Định đã có màn trình diễn thăng hoa khi giành chiến thắng đậm 3-0 để vượt mặt CLB Bình Dương và tạm chiếm ngôi đầu BXH V-League do có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn. 

Tuy nhiên, tương tự như HLV Lê Huỳnh Đức, HLV Vũ Hồng Việt cũng cho rằng vị trí số 1 này vẫn chưa nói trước được điều gì và chặng đường cạnh tranh phía trước vẫn còn rất dài.

Dẫn đầu V-League, HLV Nam Định nói lời giống Lê Huỳnh Đức - Bóng Đá

Nam Định đang chơi thăng hoa mùa này. Ảnh: CLB Nam Định. 

  • “Nếu cậu ấy vào sân chơi không đúng chiến thuật, tôi sẽ thay ra bình thường”

  • Quá chán Gong Oh-kyun, CAHN nhắm chiêu mộ cựu HLV Thái Lan

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời về việc CLB Nam Định đã leo lên ngôi đầu V-League sau chiến thắng đậm trước HAGL, HLV Vũ Hồng Việt bày tỏ: “Sau trận đấu với CLB Bình Dương, vấn đề mất tập trung ở tình huống bóng hai đã được toàn đội Nam Định lưu ý và tập lại. HAGL có các tình huống treo bổng và ném biên xa, nhưng đều bị chúng tôi hóa giải. Tôi hài lòng nhất hàng phòng ngự khi không thủng lưới. Đây là lần đầu tiên đội giữ sạch lưới.

Mới chỉ có 7 vòng đấu, quãng thời gian tới còn rất dài, chưa thể đánh giá rõ ràng điều gì. Những đội như CLB Viettel và CLB Công an Hà Nội cũng còn khả năng vô địch chứ“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours