Xác nhận: Chelsea hoàn tất thương vụ Pape Daouda Diong

2 min read

WP the thao Theo Fabrizio Romano, Chelsea đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ cầu thủ 17 tuổi Pape Daouda Diong từ học viện bóng đá ở Senegal.

Pape Daouda Diong đã được phát hiện ngồi trong khu vực kỹ thuật của Chelsea ở chiến thắng trên chấm luân lưu của The Blues trước Newcastle cách đây chưa lâu, cùng với bản hợp đồng Kendry Páez và đồng sở hữu Behdad Eghbali. Theo đó, diễn biến được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật không có gì đáng ngạc nhiên. 

Chelsea ‘complete deal’ to sign Senegal U17 midfielder Pape Daouda Diong — report - Bóng Đá

 Pape Daouda Diong sắp trở thành người của Chelsea.

Nhà báo người Ý cho biết: Chelsea đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền vệ Pape Daouda Diong của U17 Senegal, như tiết lộ cách đây 2 tuần.

Sinh năm 2006, Pape sẽ tròn 18 tuổi vào mùa hè tới và sẽ trở thành một phần của dự án lâu dài tại Chelsea. Diong đã ở Stamford Bridge 2 tuần trước.”

  • Vết gợn của Chelsea trong trận thắng Palace

  • “Kẻ bị Chelsea vứt bỏ” gây choáng cho Pochettino

Báo cáo ngắn gọn của Romano không đề cập đến phí chuyển nhượng, dù những tin đồn trước đó cho biết Diong có giá vào khoảng 20 triệu euro. Con số này không phải là rẻ, nhưng có thể là món hời là nếu anh ấy phát huy hết tiềm năng của mình. 

Hiện tại, Chelsea vẫn chưa xác nhận chính thức về thương vụ này, nhưng nó phù hợp với chiến lược chuyển nhượng tại Stamford Bridge, và đây cũng là điều mà nhiều câu lạc bộ giàu có khác đang làm.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours