Jamal Musiala hào hứng hướng đến EURO 2024

3 min read

WP the thao Trao đổi với Abendzeitung, tiền vệ 20 tuổi cảm thấy hào hứng khi nhắc đến EURO 2024.

Dù là nước chủ nhà của EURO 2024 nhưng với phong độ tệ hại trong thời gian gần đây, đội tuyển Đức không được giới chuyên môn đánh giá cao. “Die Mannschaft” gặp nhiều vấn đề từ lối chơi cho đến chất lượng nhân sự. Huấn luyện viên Julian Nagelsmann chưa thể xoay chuyển tình hình sau vài tháng nắm quyền.

 - Bóng Đá

 Jamal Musiala là ngôi sao trong đội hình Bayern Munich.

Tuy nhiên, đối với riêng Jamal Musiala, anh lại tỏ ra rất háo hức khi nhắc đến EURO trong buổi trò chuyện với Abendzeitung. Tiền vệ 20 tuổi nói: “Chúng tôi sẽ tổ chức EURO trên sân nhà. Bạn cần phải trải nghiệm giải đấu như vậy một lần trong suốt sự nghiệp của mình”.

Tất cả chúng tôi đều muốn chiến đấu cùng nhau trên sân để đảm bảo rằng toàn bộ nước Đức luôn ủng hộ chúng tôi và tạo nên một tinh thần tuyệt vời. Chúng tôi đã thấy những gì Argentina làm được tại World Cup 2022 cùng với tinh thần như vậy. Cá nhân tôi muốn trở thành nhà vô địch châu Âu. Bạn tham dự một giải đấu để giành chiến thắng”.

  • Jamal Musiala khẳng định tương lai với Bayern

  • Rõ “thủ phạm” khiến Jamal Musiala luôn cảm thấy khó chịu

 - Bóng Đá

 Jamal Musiala hào hứng hướng đến EURO 2024.

Cầu thủ thuộc biên chế Bayern Munich có thừa sự tự tin, quyết tâm và khát khao của tuổi trẻ. Nhưng rõ ràng, rất khó để tuyển Đức làm nên bất ngờ ngay trên sân nhà với tình hình hiện tại.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours