Tuyển Việt Nam đấu Philippines, Văn Thanh chỉ ra điều gây khó chịu | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/tuyen-viet-nam-dau-philippines-van-thanh-chi-ra-dieu-gay-kho-chiu-d707488.html”>

Đây sẽ là trận đấu được dự báo nhiều khó khăn của tuyển Việt Nam khi thầy trò HLV Philippe Troussier phải chơi trên mặt cỏ nhân tạo, điều sẽ gây ra vấn đề cho phong cách kiểm soát bóng ưa thích của chiến lược gia người Pháp.

Chia sẻ về điều kiện thi đấu và tập luyện tại Philippines được trang VTC News dẫn lời, hậu vệ Vũ Văn Thanh bày tỏ: “Mặt sân thi đấu không được tốt cho lắm, nhưng tôi nghĩ là khó khăn cho cả 2 đội là như nhau. Đội nào tập trung và phối hợp tốt với nhau sẽ giành chiến thắng.

Tuyển Việt Nam đấu Philippines, Văn Thanh chỉ ra điều gây khó chịu - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam đang làm quen với mặt cỏ nhân tạo tại Philippines. Ảnh: WPthethao.. 

  • “Trận gặp Philippines sẽ đánh dấu bước chuyển mình của tuyển Việt Nam”

  • Việt Nam đấu Philippines, Hùng Dũng tự tin vì 1 điều

Chuyền bóng trên mặt sân này rất lập bập, khó triển khai lối chơi của đội. Tuy nhiên, mặt sân dù khó khăn nhưng với ý chí người Việt Nam, toàn đội sẽ vượt qua được.

Ban huấn luyện và toàn đội vừa có 1 tuần tập luyện rất vất vả, chăm chỉ, chuẩn bị bước vào trận đầu tiên tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á. Ban huấn luyện cho đội tuyển chuẩn bị kĩ trong từng buổi tập và mỗi buổi tập lại khác nhau.

Mọi phương án tấn công, phòng ngự, HLV đều đưa ra cho từng vị trí để giao nhiệm vụ riêng cho từng giai đoạn. Triết lý của HLV Troussier là lúc ghi bàn hay phòng ngự thì cũng phải kiểm soát trái bóng, không được mất bóng, lúc nào cũng phải kiểm soát trái bóng“.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours