Xavi: Sai lầm của Gundogan là không thể chấp nhận | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/xavi-sai-lam-cua-gundogan-la-khong-the-chap-nhan-d707508.html”>

HLV Xavi Hernandez thừa nhận, Barcelona đã có quá nhiều tình huống mất bóng trong mùa giải năm nay, điển hình như sai lầm của Ilkay Gundogan khiến Alaves mở tỷ số trong trận đấu hồi cuối tuần. Xavi khẳng định, đây là một lỗi lầm không thể chấp nhận được. 

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Về mặt thứ hạng, chúng tôi vẫn ổn. Đúng là đội đã gặp khó khăn trong quá trình chuyển trạng thái. Sau giờ nghỉ, chúng tôi đã chơi rất tốt trong 30 phút đầu hiệp hai. Chúng tôi đã cải thiện được một chút, nhưng vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Chúng tôi phải thể hiện đẳng cấp và cá tính để giành chiến thắng.”

  • Xavi Simons là một trong những tiền vệ tốt nhất châu Âu hiện tại

  • Sức ép bủa vây Xavi, sếp lớn phá vỡ im lặng

Barcelona send warning to Xavi about January transfers - Bóng Đá

 Xavi thẳng thắn nói về sai lầm của Gundogan. 

“Gundogan đã để mất bóng trong một tình huống mà cậu ấy không thường xuyên mắc lỗi. Ở giây thứ 18, đó là một sai lầm không thể chấp nhận được. Mùa này, chúng tôi có nhiều pha mất bóng, và điều đó gây nhiều tổn hại cho đội, trước Mallorca, Granada… Nó tạo ra một tình trạng bất an, không tốt chút nào.”

“Tôi nghĩ, đội đang trải qua một thời điểm tồi tệ. Nhưng, tôi vẫn bảo các cầu thủ bình tĩnh, rằng tình hình vẫn ổn và họ sẽ trở lại với phong độ trước đây.” 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours