Lý do Gravenberch bị tuyển Hà Lan ngó lơ | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/ly-do-gravenberch-bi-tuyen-ha-lan-ngo-lo-d707499.html”>

Tiền vệ 21 tuổi của Liverpool đã bị Ronald Koeman và Reiziger bỏ rơi trong trận đấu quốc tế sắp tới. Về độ tuổi, Gravenberch vẫn có thể chơi cho đội trẻ Hà Lan. Koeman đã gạch tên anh và Reiziger cũng không triệu tập sao Liverpool.

Có ý kiến cho rằng đây là một hình phạt sau khi Ryan từ chối lên tuyển để tập trung vào việc làm quen với The Reds vào tháng 9.

Gravenberch rạng rỡ ra mắt Liverpool, chốt số áo lạ lẫm - Bóng Đá

Gravenberch đã từ chối lên tuyển hồi tháng 9.

  • 3 yếu tố có thể quyết định thành bại của Liverpool tại Premier League mùa này

  • Liệu Liverpool sẽ đua vô địch sòng phẳng với Man City?

Reiziger giải thích: “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải gắn bó với đội càng nhiều càng tốt. Bởi vì các chàng trai đã ở cùng nhau trong 3 khoảng thời gian ngắn liên tiếp. Điều này cũng tạo ra lối chơi rõ ràng hơn một chút. Vì vậy, bạn không muốn thay đổi quá nhiều.”

Đây không còn là một hình phạt hay bất cứ điều gì. Không hề. Điều đó đã kết thúc. Trong trận đấu quốc tế tiếp theo, vào tháng 3, tất nhiên bạn sẽ nhìn xa hơn. Khi đó, bạn không biết liệu cậu có chơi cho Hà Lan hay không. Bởi vì cậu ấy đang chơi những trận đấu rất hay ở Liverpool.”

“Nhưng một lần nữa: chúng tôi hiện có 3 giai đoạn liên tiếp và đội ngũ này đã hoạt động rất tốt. Đó thực sự là lý do khiến chúng tôi không đưa Ryan đi cùng lúc này.”

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours