Pochettino yêu cầu Chelsea mua cỗ máy qua người | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/pochettino-yeu-cau-chelsea-mua-co-may-qua-nguoi-d707510.html”>

Antonio Nusa hiện đang khoác áo Club Brugge và là một trong những cầu thủ có khả năng qua người tốt bậc nhất châu Âu, dẫu anh mới chỉ 18 tuổi. The Blues rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Na Uy, tuy nhiên, phải xem họ có đạt được thỏa thuận với Club Brugge hay không. 

Mauricio Pochettino has requested Chelsea to sign 18-year-old attacker in January - Bóng Đá

Nusa được định giá 30 triệu euro.

Theo Fichajes, HLV Mauricio Pochettino đã yêu cầu BLĐ ký hợp đồng với Nusa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Club Brugge đang yêu cầu mức phí khoảng 30 triệu euro và Chelsea dường như đánh giá nó là mức phí quá đắt đỏ. 

The Blues đã có sẵn những cầu thủ ở cánh như Mykhailo Mudryk và Noni Madueke. Do đó, sẽ rất thú vị khi xem họ sắp xếp Nusa thế nào trong đội hình xuất phát.

  • Nhìn “viện binh” của Chelsea, mới thấy Pochettino đã đúng

  • Xác nhận! Thương vụ Ramsdale – Chelsea ngã ngũ

Trong một năm trở lại đây, Chelsea đã đổ khá nhiều tiền để chiêu mộ về những cầu thủ dưới 25 tuổi. Chiến lược của tỷ phú Todd Boehly rõ ràng là chuẩn bị cho tương lai của đội bóng. Thế nên, việc họ đổ tiền để mua Nusa là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tháng 1.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours