Giroud: “EURO 2024 có thể là giải đấu quốc tế cuối cùng của tôi” thể thao điện tử esport -bong88

2 min read

bong88 Theo nguồn tin từ TeleFoot, tiền đạo Olivier Giroud tiết lộ rằng EURO 2024 có thể là giải đấu quốc tế cuối cùng mà anh đại diện cho đội tuyển quốc gia Pháp.

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Les Bleus, Olivier Giroud tiết lộ rằng EURO 2024 có thể là giải đấu quốc tế cuối cùng mà anh đại diện cho đội tuyển quốc gia Pháp.

Sau lễ bốc thăm EURO 2024 diễn ra tại Hamburg vào thứ bảy, Giroud tiết lộ trên TeleFoot. “Nếu chúng tôi giành chiến thắng ở EURO 2024, tôi sẽ rút lui khỏi đội tuyển. Chúng tôi gần như đã giành được nó vào năm 2016 và đó là chiếc cúp mà tôi muốn giành cùng đội tuyển Pháp. Có thể, đó sẽ là giải đấu cuối cùng của tôi nhưng tôi chưa thể nói cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra sau đó.”

OLIVIER GIROUD SAYS EURO 2024 WILL ‘PROBABLY’ BE HIS LAST INTERNATIONAL TOURNAMENT WITH FRANCE - Bóng Đá

Giroud đang nắm kỷ lục ghi bàn của đội tuyển quốc gia Pháp.

  • Đức gặp Pháp trong trận giao hữu vào tháng 3 năm sau

  • Tuyển Pháp thoát thua ở VL EURO 2024

Hiện tại, tiền đạo người Pháp đã có được 56 bàn sau 129 trận đấu và anh còn cách 16 lần khoác áo đội tuyển quốc gia để ngang bằng với kỷ lục của Hugo Lloris là cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất cho Les Bleus.

Đội tuyển Pháp đã rơi vào bảng đấu với Hà Lan và Áo tại vòng bảng EURO 2024. Đối thủ thứ ba vẫn chưa được xác định nhưng sẽ là một trong các đội Ba Lan, xứ Wales, Phần Lan hoặc Estonia.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours